Căng da mặt nội soi và quy trình thực hiện

12:12:14 - 31/10/2014 - admin

Câu hỏi:Tôi là Mai Hoa, 38 tuổi. Hiện tại tôi muốn sử dụng phương pháp căng da mặt bằng nội soi để khắc phục tình trạng da chảy xệ, da thừa của mình. Xin bác sỹ cho tôi hỏi quy trình thực hiện như thế nào. Xin cảm ơn bác sỹ!

Trả lời:

Xin chào Mai Hoa !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Căng da mặt nội soi đang là giải pháp tối ưu giúp chị em cải thiện tình trạng nếp nhăn trên da, da chảy xệ, giúp chị em tìm lại nét xuân chỉ trong chốc lát. Đây là phương pháp không cắt da và mô, nên tuyệt đối an toàn. Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, gương mặt bạn đã trở nên căng mịn, trẻ trung hơn.

Quy trình căng da mặt nội soi được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cụ thể về các bước thực hiện.

Bước 2 : Gây tê tại chỗ để đảm bảo kỹ thuật, giúp bạn dễ chịu, an tâm khi thực hiện căng da mặt chảy xệ.

Bước 3: Thực hiện căng da mặt.

Với biện pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Khi bạn muốn cang da co, các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

Bước 4: Khâu vết mổ và tiến hành băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh tránh nhiềm trùng cho vết mổ.

Như vậy, với 1 quy trình đảm bảo an toàn, chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi thực hiện căng da mặt nội soi.

<<<>>> gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X