Căng da mặt ở đâu an toàn và hiệu quả toàn diện?

09:22:43 - 14/04/2015 - admin

Câu hỏi:

Qúa trình lão hóa, tác động của tuổi tác, môi trường… làn da đã bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, xạm màu, vết chân chim, thiếu sức sống. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi địa chỉ căng da mặt ở đâu an toàn hiệu quả với ạ. Xin cảm ơn bác sỹ( Phương, 32 tuổi)

Trả lời:

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp toàn diện làm đẹp trẻ hóa làn da. Đây là công nghệ căng da hàng đầu tại Hoa Kỳ được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả đem đến toàn diện trẻ hóa tối ưu. Căng da mặt bằng chỉ loại bỏ triệt để tình trạng da thừa, nhăn nheo chảy xệ, mang đến cho bạn làn da trẻ trung, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp, hạn chế khả năng xâm lấn, tổn thương da.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift được đánh giá là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đưa lại kết quả đáng kinh ngạc cho quý khách hàng ngay lần đầu tiên điều trị.

Tự hào là đơn vị đi đầu, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học lớp da chùng, phần da sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da căng mịn, gợi cảm như mong muốn, lưu giữ mãi nét thanh xuân cho làn da.

cang-da-mat-o-dau-an-toan

Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn tại TMV Đông Á

Với công nghệ hiện đại, quy trình nhanh chóng căng da mặt bằng chỉ sinh học thực hiện qua 4 bước:

-         Thăm khám cho khách hàng, xác định vùng da nhăn và chảy xệ.

-         Tiến hành gây tê cho vùng da điều trị

-         Thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học

-         Hoàn thành thao tác hướng dẫn chăm sóc sau tiến hành.

Đến với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Đây cũng là câu trả lời giải đáp thắc mắc căng da mặt ở đâu hiệu quả an toàn dành cho bạn

>>Xem thêm: Phương pháp chăm sóc da và căng da mặt tại nhà

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X