Căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt hiện nay?

09:10:16 - 04/12/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn thực hiện căng da mặt để làm trẻ hóa làn da, xóa đi những nếp nhăn xấu xí. Tôi muốn hỏi bác sĩ là căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt hiện nay? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt hiện nay?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt hay căng da cổ, trán… hiện là một trong những phương pháp giúp làm trẻ hóa làn da hiệu quả hàng đầu hiện nay. Tại Việt Nam, nhiều địa chỉ thẩm mỹ cũng đã áp dụng những phương pháp căng da mặt khác nhau đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ căng da uy tín cần dựa theo một số tiêu chí cơ bản sau:

- Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiệu quả phải được cấp giấy phép hoạt động theo đúng theo quy định của pháp luật, có thâm niên hoạt động và tạo được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ.

- 100% đội ngũ bác sĩ được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm đúng chuyên môn, nghiệp vụ.

- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế.

- Quy trình căng da mặt thẩm mỹ phải được thực hiện với các bước khoa học, đảm bảo không để bất cứ sự cố nào xảy ra.

- Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn cơ sở căng da mặt tốt nhất đó chính là khách hàng. Khách hàng là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ trị nhăn da mặt, mức độ hài lòng và sự phản hồi là thước đo chất lượng cho dịch vụ đó.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, giúp làm căng da mặt hiệu quả, xóa bỏ đi những nếp nhăn xấu xí, cho vẻ đẹp trẻ trung như ý muốn.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X