Căng da trán giúp trẻ hóa da bằng công nghệ Hàn Quốc

00:08:51 - 09/03/2016 - admin

Căng da trán bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn vùng trán, cũng như nâng đường chân mày lên vị trí bình thường, kết quả thường sẽ khiến bạn trông trẻ hơn mười tuổi.

Loại bỏ sự lão hóa bằng công nghệ căng da trán 

Căng da trán bằng công nghệ Hàn Quốc

Căng da trán bằng công nghệ Hàn Quốc

Qua thời gian, khuôn mặt cùng các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ có những biến đổi theo tuổi tác khiến cho người ta cảm giác mình trông có vẻ mệt mỏi, khó chịu, rầu rĩ, hay già cõi. Những thay đổi này thường bắt đầu từ vùng lông mày, vùng trán, với việc hình thành các nếp nhăn trán, nếp nhăn chân mày, và vùng lông mày bị chảy xệ xuống gây nên sụp mí mắt.

Thủ thuật căng da trán bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp nâng vị trí chân mày lên cao hơn hết sụp mí và làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, khôi phục lại sự săn chắc và trẻ trung hơn cho khuôn mặt.

Căng da trán được thực hiện như thế nào?

Tuy bác sỹ có thể dùng một vài biện pháp khác nhau để điều chỉnh vùng trán, nhưng phương pháp hiện đại và uy tín nhất hiện nay là căng da trán bằng chỉ sinh học V-lift công nghệ Hàn Quốc.

Căng da trán bằng chỉ sinh học V-lift

Căng da trán bằng chỉ sinh học V-lift

Chỉ V-lift là loại chỉ được chứng nhận an toàn và thân thiện với da bởi tổ chức KFDA và CE, US FDA. Đây là loại chỉ y khoa nhân tạo siêu mảnh nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ thân thiện, tương thích và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Thủ thuật căng da trán này sẽ được bác sĩ thực hiện chích một nốt nhỏ trên da, rồi luồn các sợi chỉ Vlift vào phần da cần căng. Các ngạnh nhỏ nằm trên sợi chỉ sẽ móc vào phần mô bên dưới da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng, nâng mô cơ và da lên vị trí cao hơn.

==> cách chống nhăn da mặt

Tính ưu việt của căng da trán V-lift

- Căng da trán bằng chỉ V-lift giúp phục hồi các cấu trúc da đã bị hư tổn do chùng nhão, tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích tăng sinh nguyên bào, mô hạt, collagen, elastin tự nhiên, tạo độ đàn hồi cho da, giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa và tươi trẻ tự nhiên.
- Chỉ V-lift dùng để căng da trán sẽ tự tiêu sau 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích nâng đỡ mô cơ và sản sinh collagen tự nhiên sau 2-3 năm.

- Chi phí để thực hiện căng da trán V-lift thường thấp hơn nhiều so với phương pháp phẫu thuật, thủ thuật này cũng được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

- Sau khi thực hiện nâng cơ bằng chỉ V-lift khách hàng có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X