Cảnh báo độn cằm nhọn không phẫu thuật ở cơ sở không uy tín

21:41:06 - 12/10/2016 - admin

Hiện nay, độn cằm nhọn không phẫu thuật là giải pháp tối ưu giúp các chị em có được chiếc cằm nhọn như ý mà không cần phải trải qua phẫu thuật. Nhưng kèm với nó là những biến chứng khôn lường từ những cơ sở phẫu thuật không uy tín.

Hiện nay, độn cằm nhọn không phẫu thuật là giải pháp tối ưu giúp các chị em có được chiếc cằm nhọn như ý mà không cần phải trải qua phẫu thuật. Nhưng kèm với nó là những biến chứng khôn lường từ những cơ sở phẫu thuật không uy tín.

> Những biến chứng do độn cằm nhọn không phẫu thuật ở các cở không uy tín

Chưa bao giờ các thẩm mỹ viện lại nở rộ như hiện nay, bạn có thể thấy quảng cáo về các thẩm mỹ viện, các hot deal các chương trình chạy khuyến mãi thường xuyên. Các thẩm mỹ viện cạnh tranh nhau từ chất lượng phục vụ, công nghệ cho đến giá cả. Nhiều chị em ham làm đẹp xem những khuyến mãi giá rẻ, những đợt siêu giảm giá rủ nhau đến làm mà không cần tìm hiểu xem địa chỉ đó có uy tín không, có là nơi tin cậy để mình gửi gắm.

con-cam-khong-phau-thuat

Cằm bị biến dạng do độn cằm nhọn không phẫu thuật ở cơ sở không uy tín

Đặc biệt là đối với độn cằm nhọn không phẫu thuật, chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp này là vô cùng quan trọng. Tuy nhien vì những lợi ích trước mắt cũng như sự kém hiểu biết của các chị em. Những thẩm mỹ viện không uy tín đã sử dụng chất làm đầy rởm có chứa silicon để tiêm vào vùng cằm cho khách hàng. Cuối cùng sau khi mất tiền để độn cằm nhọn không phẫu thuật, chị em lại phải chịu thêm đau đớn khi silicon ở trong cơ thể gây ra hoại tử, viêm da, nhiễm trùng. Mất thời gian, công sức, tiền bạc và cả nước mắt để chữa trị biến chứng và tìm lại vẻ đẹp cho mình.

Silicon lỏng hóa cục nằm ở cằm

Silicon lỏng hóa cục nằm ở cằm

> Lựa chọn nào cho bạn

- Không nên tin vào quảng cáo của những thẩm mỹ viện không được cấp chứng chỉ của bộ Y tế.

- Không nên tham những địa chỉ, hot deal độn cằm thẩm mỹ  giá rẻ ở những cơ sở không rõ ràng.

- Nên tìm hiểu các cơ sở, xem những đánh giá của khách hàng đã từng làm ở đó.

- Nên tìm hiểu rõ về chất làm đầy sắp được tiêm vào cơ thể. Bạn nên quan tâm đến những chất làm đầy có độ an toàn cao như Voluma Ultra,..

- Nên tìm hiểu xem bác sĩ nào sẽ thực hiện cho mình, chăm sóc sau thực hiện.

Khi đã quyết định tân trang lại sắc đẹp cho mình dù dùng phương pháp độn cằm nhọn không phẫu thuật hay có phẫu thuật bạn cũng nên tìm đến những cơ sở uy tín với công nghệ hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như có vẻ đệp hoàn hảo cho mình. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X