Cánh mũi bị to có nên cắt cánh mũi không?

00:53:30 - 23/11/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Em đang muốn thực hiện nâng mũi cao hơn và do cánh mũi em bị dày nên em cũng muốn cắt cánh mũi nữa. Nhưng em nghe nói là không nên thu gọn cánh mũi vì sẽ để lại di chứng như sẹo lồi hoặc lõm về sau. Em đang rất băn khoăn nên mong bác sĩ tư vấn cho em là có nên cắt cánh mũi không?”

Hà Anh – 24 tuổi – Sơn Tây

Cánh mũi bị to có nên cắt cánh mũi không?

Nhiều bạn gái lo lắng cắt cánh mũi sẽ để lại sẹo

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Bạn có hỏi là có nên cắt cánh mũi không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên cắt cánh mũi không?

-          Cùng với cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật cơ bản của phương pháp thu gọn cánh mũi trong chỉnh hình cánh mũi nhằm khắc phục triệt để các nhược điểm cánh mũi to, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt.

-          Trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi, nếu cánh mũi dày, to thì các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

-          Trong trường hợp cánh mũi của bạn dày và to thì cắt cánh mũi là giải pháp tối ưu.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có thể lại sẹo không?

-          Phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ với các thao tác khá đơn giản nên rất an toàn.

-          Các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị, dụng cụ đã được vô trùng để cắt bỏ phần mô mềm, da dư thừa khiến cánh mũi to một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không lo để lại sẹo.

-          Sau khi thực hiện bạn cũng sẽ được hướng dẫn chăm sóc mũi thật cẩn thận, và có lịch tái khám giúp tránh hoàn toàn cánh mũi không bị biến chứng, nhiễm trùng và để lại sẹo.

Cánh mũi bị to có nên cắt cánh mũi không?

Hiệu quả cắt cánh mũi đẹp không hề có sẹo tại TMV Đông Á

Hy vọng qua phần giải thích trên, Hà Anh đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc “có nên cắt cánh mũi không?”, từ đó sẽ có lựa chọn thích hợp cho bản thân. Bạn nên cắt cánh mũi nếu như bạn muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X