Cắt da mí mắt – Sự trẻ hóa cho đôi mắt của bạn

10:43:51 - 30/03/2015 - admin

Câu nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” quả không sai. Thời gian và tuổi tác kéo theo những thứ khiến bạn không mong muốn, “cửa sổ tâm hồn” của bạn dù muốn hay không muốn đều không còn được như lúc ban đầu. da mí mắt của bạn bắt đầu chùng xuống làm cho đôi mắt không còn được đẹp như ban đầu vậy thì cắt da mí mắt chính là giải pháp hàng đầu cho đôi mắt của bạn.

  1. Quy trình cắt da mí mắt an toàn và hiệu quả

-          Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp cho đôi mắt của bạn

-          Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cùng mắt. Đảm bảo vết mổ khi tiến hành cắt mắt 2 mí không bị nhiễm trùng và khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật.

Quy trình cắt da mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Quy trình cắt da mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

-          Bước 3: Bằng đôi tay khéo léo và sự tỉ mỉ bác sĩ sẽ thận trọng rạch một đường chính xác và mềm mại ở phần da trên mi mắt. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy đi bớt mỡ thừa ở túi mỡ không nhiều cũng không ít. Đặc biệt phải làm cân đối hai bên mí mắt.

-          Bước 4: Vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo vết mổ kín và không để lại sẹo.

Sau cuộc tiểu phẫu cắt mí mắt đôi mắt của bạn sẽ được cải thiện, một hình ảnh hoàn toàn mới. Với đôi mắt to đều, đẹp tự nhiên, linh hoạt sẽ khiến không những đôi mắt mà còn cả khuôn mặt của bạn trở nên trẻ đẹp hơn rất nhiều.

  1. Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ cắt da mí mắt uy tín

Kết quả đạt được sau khi cắt da mí mắt

Kết quả đạt được sau khi cắt da mí mắt

Công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đại của Hàn Quốc được ứng dụng thành công ở Thẩm mỹ viện Đông Á. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, được đào tạo trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị hiện đại nhất hiện nay chắc chắn với việc thực hiện cắt da thừa mí mắt một cách chính xác và an toàn.

Đội ngũ chuyên viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn không chỉ là sự hài lòng mà hơn hết còn là sự tin tưởng đó chính là niềm tự hào đối với chúng tôi.

Đây cũng là câu trả lời giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và hiệu quả?

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X