Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và địa chỉ cắt mí mắt đẹp ?

16:25:52 - 30/12/2014 - admin

Đa số những bạn gái đều không hài lòng đối với một mí mà mình đang sở hữu mà không biết phải làm sao để cải thiện? Họ đều muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn nhưng lại không biết cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và […]

Đa số những bạn gái đều không hài lòng đối với một mí mà mình đang sở hữu mà không biết phải làm sao để cải thiện? Họ đều muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn nhưng lại không biết cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và địa chỉ cắt mí mắt đẹp?

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc xuất hiện trở thành phương pháp “cứu cánh” dành cho những ai chưa hài lòng với đôi mắt một mí hoặc chẳng may bị sụp mi của mình.

Đôi mắt luôn được xem là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người nên ai cũng mong muốn có một đôi mắt to, tròn, đẹp hút hồn và linh hoạt. Tuy nhiên do cơ địa và gen duy truyền nên vẫn có một số đông người lại sở hữu đôi mắt 2 mí, nhỏ, làm giảm đi vẻ biểu cảm trên khuôn mặt.

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và địa chỉ cắt mí mắt đẹp ?

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và địa chỉ cắt mí mắt đẹp ?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp tạo nếp mí mới thông qua việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa và một số cơ không cần thiết, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới to tròn, sắc nét.

Cắt mắt 2 mí là một trong những loại hình thẩm mỹ “nhẹ nhàng”, đơn giản trong khoảng 30 phút, gây tê tại chỗ nên không hề nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thêm vào đó, chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài da, không hề động chạm tới tròng mắt nên rất an toàn.

Mặc dù cắt mắt 2 mí là một dạng phẫu thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện tại nơi kém chất lượng thì việc đôi mắt bị sưng, phù nề, hiệu quả không lâu dài vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy, việc tìm được một địa chỉ tin cậy  là điều hết sức quan trọng.

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại trung tâm Thẩm mỹ chúng tôi , một thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam thì kĩ thuật cắt mắt 2 mí có giá khoảng từ 11– 15 triệu VNĐ, nếu cắt mắt 2 mí lần đầu thì chỉ khoảng 15 triệu VNĐ.

Trung tâm chúng tôi áp dụng 100% công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đồng thời kế thừa các thành tựu nghiên cứu, ứng dụng từ Hàn Quốc – quốc gia đang đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ để có thể đảm bảo giúp chị em phụ nữ có được một đôi mắt đẹp, linh hoạt, cân đối.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí hàn quốc

>>> cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X