Cắt mí mắt dưới có hết được da thừa, bọng mỡ không?

00:18:28 - 28/08/2015 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là cắt mí mắt dưới có hết được da thừa không ạ, có hết được bọng mỡ không ạ, em e sợ rằng cắt mí mắt dưới không thể loại bỏ được da thừa cũng như bọng mỡ. Mong sớm được tư vấn

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Nhiều khách hàng vẫn nghĩ phẫu thuật cắt mí mắt dưới thì phải đồng hành cắt cả mí trên mới mong có thể nhanh chóng loại được tình trạng da thừa, bọng mỡ. Tuy nhiên với kỹ thuật cắt mí mắt dưới cũng có thể giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được tình trạng mỡ thừa, bọng mỡ và da chùng.

Và các bác sĩ có thể khẳng định là cắt mí mắt dưới hoàn toàn có thể loại được tình trạng da chùng, da thừa. Với những kỹ thuật  hết sức đơn giản như sau:

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn cho khách hàng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và hiệu quả  thẩm mỹ nhanh chóng.

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của những trường hợp sau:

+ Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt (thường sau tuổi 30): Thông thường, khi bước qua tuổi 30, mí mắt dưới của cả nam và nữ đều bị lão hóa do đó có nhiều da thừa mí mắt, bọng mỡ hơn do đó cần cắt mí mắt dưới để trả lại sự trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt.

+ Những người có bọng mỡ mắt nhiều: Các bác sĩ tiến hành rạch một đường ở ngay sát mí mắt rồi nhẹ nhàng lấy bọng mỡ mắt sau đó căng phần da ở mí mắt để xác định phần da thừa, cuối cùng là tiến hành loại bỏ da thừa mí mắt dưới cho đôi mắt to và sáng hơn.

+ Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới: Các bác sĩ sẽ cắt da thừa và loại bỏ bọng mỡ bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ nên rất an toàn.

Xem thêm:

>>> cat mat o dau dep

>>> tri tham quang mat

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X