Cắt mí mắt thẩm mỹ đẹp tự nhiên

02:27:19 - 27/10/2014 - admin

Đôi mắt là một yếu tố quan trọng trong biểu hiện của khuôn mặt, đôi mắt chuyển tải thông điệp của tình cảm, sức sống và tuổi tác, vì thế mọi phụ nữ trên thế giới đều muốn có đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo. Và giờ bạn đã có thể hiện thực hóa giấc mơ đó chỉ với một ca cắt mí mắt thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt thẩm mỹ để có đôi mắt cuốn hút hơn

Cắt mí mắt thẩm mỹ để có đôi mắt cuốn hút hơn

Đối với mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh, phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mí mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh như chưa từng qua phẫu thuật.
Đối với những mắt dư da hoặc dư mỡ, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ loại bỏ da dư và mỡ dư sẽ giúp làm tươi trẻ và mất hẳn sụp mí và vẻ u sầu của đôi mắt bạn trước đó.

Phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ kiểu Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ hiệu quả đến từ Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ hiệu quả đến từ Hàn Quốc

- Cắt mắt thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại bất kỳ một “tì vết” nào khác trên da của bạn.

- Sau khi cắt mí, mắt bạn sẽ giữ được 2 mí rõ ràng, không có hiện tượng sụp mí xảy ra.

- Góc mắt rộng

Và dù bạn có gặp bất kỳ khiếm khuyết nào về mắt hay mắt híp, mắt không có tính thẩm mỹ như mong muốn thì bạn đều có thể cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, với một ca phẫu thuật chưa đến 1 giờ đồng hồ là bạn sẽ có vẻ đẹp như ý muốn, một đôi mắt thu hút từ mọi góc nhìn.

Kết quả cắt mí mắt thẩm mỹ Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ Hàn Quốc tuy không làm ngừng quá trình lão hóa của mắt bạn, nhưng kết quả thường kéo dài khá lâu. Tạo hình mi mắt trên có thể kéo dài từ 5 năm cho đến suốt đời. Tạo hình mi dưới thì hiếm khi cần làm lần thứ 2.

Nếu mi trên của bạn lại chùng xuống khi bạn tích tuổi, nó thường do cung mày bị chùng xuống, khi đó nâng cung mày hay căng da trán có thể là sự lựa chọn thích hợp.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X