Câu hỏi : tắm trắng ở đâu hiệu quả và hiệu quả nhất ?

13:48:32 - 25/06/2015 - admin

Có nhiều bí quyết để làm da trắng mà nhiều chị em đang đi tìm kiếm, câu hỏi tắm trắng ở đâu hiệu quả và tiết kiệm chi phí là 1 câu hỏi đang đi tìm kiếm. Dưới đây là tổng hợp những chia sẻ khách hàng.

Bất cứ chị em nào củng muốn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng.

 Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn và tim ra cách làm tốt nhất. Trong hành trình cải thiện làn da của mình, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết tắm trắng ở đâu hiệu quả và an toàn.

Câu hỏi : tắm trắng ở đâu hiệu quả và hiệu quả nhất ?

Sở hữu làn da trắng hồng là mong muốn của nhiều chị em

 Sau đây là chia sẻ của những khách hàng đã từng tắm trắng thành công:

Chị Nguyễn thu huyền, 26 tuổi, Hà Nội cho biết:

“ Từ khi sinh ra, tôi đã không may mắn sở hữu làn da sạm đen, lại còn nhiều vết thâm nám nữa chứ. Điều này làm tôi cảm thấy buồn và xấu hổ lắm.

Lớn lên, tôi quyết định đầu tư 1 khoản tiền để cải thiện làn da của mình. Nhưng tôi không biết tắm trắng ở đâu an toàn và tốt hết. Thế là tôi lên trên mạng, tham khảo các diễn đàn thẩm mỹ uy tín xem sao.

Thấy nhiều nick name nói về dịch vụ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi quyết định thử đến đây sử dụng dịch vụ này 1 lần xem sao.

Đến đây, các chuyên viên chăm sóc cho tôi rất nhiệt tình, quá trình tấm trắng hoàn toàn làm tôi thư giãn. Kết quả là làn da của tôi đã được thay đổi hoàn toàn! Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Chị Dặng hải Yến, 25 tuổi, Thái Bình cho biết:

Câu hỏi : tắm trắng ở đâu hiệu quả và hiệu quả nhất ?1

Tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng tại TMV Đông Á.

“Tôi muốn đi tắm trắng lắm rồi để thay đổi làn da của mình, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn vì sợ da sẽ bị bong tróc, dị ứng sau khi sử dụng dịch vụ.

Nghe dạo gần đây trên báo đài nói nhiều về vấn đề này lắm nên tôi vẫn chưa tự tin. Đang trong lúc băn khoăn không biết tắm trắng bao nhiêu tiền và an toàn, hiệu quả thì tôi được 1 người bạn giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bán tín bán nghi nhưng tôi cũng vẫn thử đến đây 1 lần xem sao, điều đầu tiên mà tôi ấn tượng là thái độ phục vụ của nhân viên nơi đây.

Cuối cùng tôi đã quyết định đến Đông Á để tắm trắng. Kết quả làm tôi cảm thấy hài lòng, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, làn da của tôi dường như đã thay đổi rất nhiều, trở nên trắng hồng hơn trước”

Chị Hoàng Thị Yến, 27 tuổi, Hà Nội cũng chia sẻ:

Là người rất khó tính nên tôi khá kén chọn các địa chỉ làm đẹp để thực hiện dịch vụ. Có thể bạn quan tâm

Tôi quyết định phải tìm đến địa chỉ tắm trắng toàn thân hiệu quả để biết.

Tôi đã lên trên Internet để tìm hiểu đầy đủ các thông tin, danh bạ các thẩm mỹ viện và đọc các tờ báo uy tín để lựa chọn địa chỉ làm đẹp dừng chân.

Cuối cùng, tôi đã bị thuyết phục bởi dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, dịch vụ tắm trắng da của Đông Á mang đến cho tôi kết quả rất tốt.

Sau khi tắm trắng, tôi không cần mất nhiều thời gian chăm sóc da, sinh hoạt như người bình thường. Điều này làm tôi cảm thấy rất hài lòng”

Theo các chuyên gia, để lựa chọn địa chỉ tắm trắng hiệu quả, bạn cần phải dựa các tiêu chí sau:

– Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Có đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm

– Dịch vụ chất lượng, nguyên liệu tắm trắng an toàn.

– Phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình tắm trắng

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X