Cấy lông mày có phức tạp lắm không và hiệu quả thế nào?

10:52:35 - 26/02/2013 - admin

Chào chuyên mục tư vấn! Mình rất hâm mộ những đôi lông mày của Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà. Lông mày của mình thì hầu như không có, nó rất tơ và mờ nhạt. Suốt ngày phải kẻ vẽ và trang điểm rất mất thời gian. Cho mình hỏi mình có thể đi cấy […]

Chào chuyên mục tư vấn! Mình rất hâm mộ những đôi lông mày của Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà. Lông mày của mình thì hầu như không có, nó rất tơ và mờ nhạt. Suốt ngày phải kẻ vẽ và trang điểm rất mất thời gian. Cho mình hỏi mình có thể đi cấy lông mày để được đôi lông mày dày và đẹp như vậy được không? Cấy lông mày có phức tạp lắm không và hiệu quả thế nào ạ? Mong sớm nhận được thư trả lời của chuyên mục tư vấn ạ.

(Hoàng My – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng My! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến hòm thư tuvanthammy.info. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi lông mày đẹp với hình dáng thanh thoát. Đôi lông mày làm nền và trang điểm cho đôi mắt của bạn thêm hấp dẫn và thu hút. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi lông mày ưng ý. Trước đây, công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì chúng ta thường nhờ đến công nghệ trang điểm. Giờ đây ai cũng có thể tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ và cấy lông mày là một xu thế mới đang được các sao Việt lựa chọn để làm đẹp cho mình.

Tùy theo hình dáng của lông mày người ta cấy bổ sung, tạo lại nét ngài, bằng cách cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày. Cấy lông mày cơ bản giống như cấy tóc cho vùng đầu nhưng với chân mày, bác sĩ sẽ dùng tóc mai để cấy vì phần tóc ở đây mỏng, lâu dài. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày.

Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài. Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt và tạo dáng chân  mày như ý. Hiệu quả của cấy lông mày là vĩnh viễn, bạn sẽ không còn phải mất thời gian nhiều để kẻ vẽ và trang điểm như trước đây nữa.

Cấy lông mày là một dịch vụ phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao cùng với tay nghề bác sỹ giỏi. Ở Việt Nam có rất ít nơi ứng dụng thành công mặc dù dịch vụ này được đưa vào hầu hết danh mục dịch vụ của các thẩm mỹ viện.

Chúc bạn sớm tìm được thẩm mỹ viện uy tín để sử dụng dịch vụ này được hiệu quả nhất!

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X