Cấy tóc, cấy lông mày

02:12:51 - 03/03/2014 - admin

Tóc, lông mày,lông mi bên cạnh yếu tố thẩm mỹ nó còn có chức năng quan trọng như sưởi ấm, bảo vệ, giảm ma sát, dưỡng ẩm, cảm giác… Đặc biệt, theo quan niệm của người Phương Đông nó còn là biểu hiện của tính cách và vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, hiện […]

Tóc, lông mày,lông mi bên cạnh yếu tố thẩm mỹ nó còn có chức năng quan trọng như sưởi ấm, bảo vệ, giảm ma sát, dưỡng ẩm, cảm giác… Đặc biệt, theo quan niệm của người Phương Đông nó còn là biểu hiện của tính cách và vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, hiện nay không ít người bị hói, lông mi thưa, lông mày mỏng hoặc không có lông mày… gây mất thẩm mỹ và khiến họ trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp và kỹ thuật cấy tóc, lông mày, lông mi ra đời là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm đó.

Cấy tóc, cấy lông mày để được sở hữu khuôn mặt sắc nét, cá tính

Cấy tóc, cấy lông mày để được sở hữu khuôn mặt sắc nét, cá tính

Tại Viện thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề vững, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị-công nghệ hiện đại, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng, độ an toàn cao sẽ giúp khắc phục tận gốc tình trạng trên, hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

Trên cơ sở cụ thể của từng trường hợp mà cấy tóc, lông được tiến hành tại các vị trí khác nhau trên cơ thể. Nhưng nhìn chung, phương pháp này được tiến hành theo cùng một quy trình: Đầu tiên. bác sĩ lấy các nang tóc từ đầu; sau đó, phân tích từng nang tóc rồi cấy vào các vùng như đỉnh đầu, cung mày, lông mi, râu… phần bị hói.

Cấy tóc

Cấy tóc được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, kết quả thể hiện ngay khi các kỹ thuật viện hoàn thành thao tác cấy, mang đến cho bạn sự tự tin với mái tóc đẹp tự nhiên, dàn độ dày vừa phải như mong muốn.

Cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu

Cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu

- Vùng lấy tóc: thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

- Xử lý tóc sau khi lấy: Sau khi lấy tóc ngũ kĩ thuật viên sẽ tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

- Thời gian tỉa tóc: 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy và số lượng người tỉa.

- Vùng cấy: sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang với dụng cụ chuyên dụng và cấy những nang tóc đã được tỉa vào.

- Thời gian cấy: 3 – 5 giờ tùy theo vùng cấy và số lượng tóc cấy.

- Chi phí cấy tóc: Phụ thuộc nhiều tình trạng  cũng như mức độ hói của khách hàng. Tuy nhiên chi phí chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc thường dao động từ 25 – 35 triệu.

- Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc

  • Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.
  • Bạn sẽ được thay băng cách ngày.
  • Chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay sau khi gội.

Lưu ý:

  • Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.
  • Thông thường đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu hay râu quai nón nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng.

Cấy lông mày

Kỹ thuật cấy lông mày giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa hoặc không có lông mày

Kỹ thuật cấy lông mày giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa hoặc không có lông mày

Phẫu thuật nâng chân mày sẽ là một điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt của mỗi người. Chiều dài, độ rộng, dày, cong của lông mày góp phần tạo nên phong cách riêng ở từng người.

Với kỹ thuật cấy lông mày, bác sĩ sẽ dựa trên hình dáng của lông mày từng người mà tư vấn và quyết định cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày.Bác sĩ sẽ dùng tóc mai để cấy cho vào lông mày do phần tóc  mai thường mỏng, chậm dài. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày.

Chăm sóc sau cấy lông mày

  • Kết thúc quá trình cấy lông mày, vùng da nơi phẫu thuật có thể sẽ hơi sưng tấy trong khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài.
  • Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt.
  • Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt  và tạo dáng chân  mày như ý

Cấy lông mi

Hàng lông mi dài, có độ cong vừa phải, hài hòa với khuôn mặt, ánh mắt là điều mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ bẩm sinh có lông mi mảnh và thưa, phải thường xuyên sử dụng mascara và lông mi giả để tăng nét hấp dẫn cho đôi mắt, nhưng đó chỉ là giải pháp tình thế, và họ chưa thật sự hài lòng về kết quả đạt được.

cay-toc-cay-long-may4

Phẫu thuật cấy lông mi ra đời giúp bạn khắc phục hiệu quả khuyến điểm của bờ mi. Phẫu thuật này sử dụng phương pháp vô cảm gây tê tại chỗ. Quy trình cấy lông mi được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Đầu tiên, Bác sĩ kiểm tra phần tóc nào phù hợp để cấy mi. Có người cấu tạo tóc mềm, tóc cứng. Thông thường phần tóc phía sau đầu sẽ được sử dụng để phẫu thuật.

Sau đó: Phẫu thuật lấy tóc. Một vùng da đầu có tóc kèm các nang tóc từ phía sau đầu được lấy, đưa vào kính hiển vi có độ phóng đại cao để kiểm tra và chuẩn bị lại từng sợi tóc cho phù hợp với yêu cầu cấy ghép.

Tiếp theo: Sau bước chuẩn bị, các nang tóc tốt được nhanh chóng và khéo léo cấy vào mí mắt. Khâu này đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ. Nang tóc được cấy vào mí mắt càng sớm thì tuổi thọ tồn tại sẽ càng cao. Thời gian cấy lông mi kéo dài khoảng 2 – 3 giờ.

Phẫu thuật hầu như không gây bất kỳ khó chịu nào. Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, bạn phải hạn chế tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc mới cấy vào rơi ra ngoài. Sau đó từ các nang tóc này, tóc sẽ mọc ra như cây mọc từ hạt giống. Cần lưu ý rằng các sợi lông mi mới này được cấy từ nang tóc, nên sợi “lông mi cấy” sẽ mọc dài ra liên tục và bền như sợi tóc. Các sợi lông mi này có thể để dài theo mong muốn của từng người, và cần phải được thường xuyên cắt tỉa để tránh dài quá mức cần thiết. Sau khi đã ổn định, các sợi lông mi mới này hoàn toàn phát triển bình thương, không cần đến chế độ kiêng cữ đặc biệt gì khác.

Ngoài các dịch vụ trên, hiện nay kỹ thuật cáy râu mép, râu cằm, râu quai nón… được nhiều khách hàng quan tâm và áp dụng thành công, tăng sự hấp dẫn, cá tính cho khuôn mặt.

Theo nguồn :  http://thammyviendonga.com

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X