Cấy tóc có hiệu quả không?

16:40:44 - 09/10/2014 - admin

Hiện nay cấy tóc là giải pháp hiệu quả nhất để điều trị hói đầu. Tuy nhiên, để giải quyết tình trạng “đất trống đồi trọc” này, chúng ta phải nghiên cứu kỹ phương pháp cấy tóc này có thật sự hiệu quả hay không?

Với phương pháp cấy tóc này, tóc để cấy cũng chính là tóc ở những khu vực khác trên đầu bạn. Bởi vì cơ thể của bạn không chấp nhận nang tóc và tế bào của người khác.

Truớc khi thực hiện phau thuat cay toc, bác sĩ sẽ đánh giá thể trạng tổng quát của bệnh nhân và xác định mật độ tóc nơi vùng lấy tóc. Trong hầu hết các trường hợp, bác sỹ sẽ lấy những phần tóc ở hai bên và phía sau đầu. Ở những khu vực này, tóc ít bị ảnh hưởng bởi Dihydrotestosterone, một hormone khiến cho nam giới và phụ nữ bị hói. Khi được dời đến những khu vực da đầu bị hói, tóc này sẽ tiếp tục phát triển ở khu vực trước đây là “đất trống đồi trọc”. Song song đó, phần tóc ở hai bên hoặc phía sau da dầu cũng tiếp tục phát triển.

cấy tóc hiệu quả

FUT (Follicle Unit Transplantation): Từng gốc tóc một được tách ra để cấy vào da đầu. Vị trí để cấy là vùng có tóc phía sau vùng ót, kề liền sau đình hai vành tai. Miếng da dầu được cắt ra để lấy tóc và sau đó khép da đầu một cách khéo léo để tranh sẹo. Giờ bạn sẽ không còn lỗi lo lắng cay toc co hieu qua khong nhé vì đã có 2 kĩ thuật này rồi.

FUE (Follicle Unit Extraction): Kỹ thuật này không cần cắt miếng da đầu để lấy tóc, tóc được lấy thẳng từ vùng có tóc (có thể phía sau hoặc bên hông). Tóc được cắt ngắn, sau đó dùng những khoang nhỏ có đường kính từ 0,8 mm hay 1 mm để lấy gốc tóc ra và tóc được cấy trực tiếp vào vùng cần cấy.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X