Cấy tóc nhân tạo ở đâu chất lượng tốt nhất?

11:19:46 - 24/08/2016 - admin

Cấy tóc nhân tạo là một giải pháp để trị rụng tóc nhiều và hói đầu một cách hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay. Vậy, cấy tóc nhân tạo ở đâu chất lượng tốt nhất?

Làm sao để tìm được địa chỉ cấy tóc chất lượng đảm bảo uy tín?

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp nói chung và cấy tóc trị hói đầu nói riêng mà các cơ sở thẩm mỹ mọc lên rất nhiều. Để tìm được một cơ sở cấy tóc nhân tạo không khó, nhưng khó là cơ sở cấy tóc ấy có đảm bảo chất lượng và uy tín để tiến hành cấy tóc hay không? Công nghệ cấy tóc có đủ an toàn và mang lại kết quả cao cho bạn? Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo cấy tóc không gây bất kì biến chứng hay tác dụng phụ nào?…Thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được.

Để tránh tiền mất tật mang bạn nên tìm hiểu kĩ về địa chỉ bạn đến để tiến hành cấy tóc. Đồng thời tìm hiểu những thông tin về công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất bạn nên dùng.

Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ tin cậy để bạn cấy tóc nhân tạo

Địa chỉ cấy tóc nhân tạo uy tín chất lượng

TMV Đông Á địa chỉ cấy tóc uy tín chất lượng

Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn tại miền Bắc, nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như giới truyền thông.

TMV Đông Á không chỉ là nơi trao đổi thông tin, thực hiện các dịch vụ làm đẹp mà còn được biết đến là nơi áp dụng công nghệ cấy tóc nhân tạo mang lại hiệu quả cao nhất.

Công nghệ cấy tóc nhân tạo của TMV Đông Á

Cấy tóc tự thân là công nghệ cấy tóc mang lại hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Quy trình tiến hành cấy tóc nhân tạo

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói đầu, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Giai đoạn này phải được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác.

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các phần khác trên da đầu.

_Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Sau khoảng 1 tháng những nang tóc mới cấy sẽ phát triển nhanh chóng giúp cho tóc bạn trở nên đen, dày tự nhiên.

Giờ đây bạn đã biết cấy tóc nhân tạo ở đâu chất lượng tốt và quy trình cấy tóc như thế nào rồi chứ. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi đã cung cấp như trên sẽ giúp các bạn có được địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng dành cho bạn, giúp bạn tự tin lấy lại mái tóc đẹp cho mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X