Chăm sóc sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

10:58:29 - 22/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang có ý định thực hiện nâng ngực nâng ngực nội soi đường nách, tuy nhiên không biết với phương pháp này thời gian hồi phục có lâu không và phải chăm sóc như thế nào để khuôn ngực đẹp duy trì được lâu dài và tự nhiên nhất ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ( Thùy Minh – Hà Đông)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với vấn đề của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn cải thiện vòng 1 an toàn, được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Với phương pháp này, quá trình định hính túi ngực sẽ được diễn ra một cách an toàn nhất thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Không những mang lại kết quả thẩm mỹ cao, quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, không đau đơn mà bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để hồi phục sau phẫu thuật.

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, bạn sẽ được đưa vào chăm sóc tại phòng hậu phẫu. Nếu không có điều gì bất thường, bạn sẽ được về nhà ngay trong ngày với những lưu ý và cách chăm sóc cho khuôn ngực từ bác sĩ.

Có chế độ chăm sóc tốt sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Có chế độ chăm sóc tốt sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Những lưu ý cho quá trình chăm sóc tại nhà sau khi nâng ngực nội soi đường nách mà bạn cần phải thực hiện như:

  • Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Uống nhiều nước và ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, E,…
  • Trong vòng một tuần, không nên dang hai cành tay, khửu tay không nên giơ ca hơn nách, cánh tay không nên giơ cao quá đầu
  • Không nên mang vác những vật nặng trong vài tuần
  • Sau khi được tháo băng gạc, bạn nên chọn áo nịt ngực không có gọng sắt để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực cân đối, thoải mái

Xem thêm bài viết: Cách cải thiện vòng 1

Hy vọng bạn hài lòng với những tư vấn trên đây. Chúc bạn có được lựa chọn làm đẹp tối ưu nhất cho mình.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X