Các chất làm đầy được dùng để độn cằm không phẫu thuật

17:39:48 - 13/10/2016 - admin

Phương pháp độn cằm Vline không phẫu thuật là phương pháp không gây đau đớn, giúp chị em có cằm Vline như ý. Bạn đã có các thông tin về chất làm đầy ở địa chỉ mình đến thực hiện phẫu thuật chưa? Bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Tại sao cần phải tìm hiểu thông tin về chất làm đầy

Chất làm đầy là chất được tiêm vào vùng cằm của bạn trong phương pháp độn cằm Vline không phẫu thuật, qua bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ định hình vùng cằm của bạn thành dáng Vline tự nhiên nhất. Chính vì chất làm đầy được tiêm vào cơ thể bạn nên bạn cần phải tìm hiểu những chất làm đầy an toàn nhất, tương thích với cơ thể đồng thời có thể dễ dàng giúp bác sĩ tạo hình dáng cằm cho bạn.

chat-lam-day-dung-de-don-cam-vline-khong-phau-thuat-ban-da-biet-1

Thực tế cho thấy, không ít người vì thiếu hiểu biết, tiêm chất làm đầy không có chứng chỉ từ những cơ sở không uy tín đã để lại những biến chứng nguy hiểm.

Những chất làm đầy được dùng trong công nghệ độn cằm Vline không phẫu thuật

chat-lam-day-dung-de-don-cam-vline-khong-phau-thuat-ban-da-biet-2

  • Restylane: Đây là loại chất làm đầy được sử dụng nhiều ở các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Về bản chất Restylane có thành phần chủ yếu là nước muối sinh lý. Trước đây nước muối sinh lý được sử dụng nhiều trong phẫu thuật cằm, nâng ngực. Tuy nhiên cho đến hiện nay người ta tìm ra rằng nó có độ an toàn không cao đối với nhiều người.
  • chat-lam-day-dung-de-don-cam-vline-khong-phau-thuat-ban-da-biet-3
  • Juverdem được cấu tạo từ hyalauronic, tương đối an toàn với cơ thể người. Tuy nhiên tùy vào cơ địa mà tiêm Juverdem có thể làm cho một số người có dáng cằm Vline trở nên thô, cứng, không đẹp tự nhiên.
  • chat-lam-day-dung-de-don-cam-vline-khong-phau-thuat-ban-da-biet-4
  • Aquamid là chất làm đầy có thể giữ cho cằm dáng Vline được lâu nhất ( từ 3-5 năm, tùy cơ địa). Tuy nhiên một số minh chứng cho thấy trong Aquamid có chứa gốc silicon có thể gây ra biến chứng nguy hiểm.

Vậy chất làm đầy nào an toàn nhất để bạn tin tưởng trong phương pháp độn cằm Vline không phẫu thuật?

chat-lam-day-dung-de-don-cam-vline-khong-phau-thuat-ban-da-biet-5

  • Đó là chất làm đầy Voluma Ultra. Bởi vì Voluma Ultra được cấu tạo từ tinh thể Calcium Hydroxylapatite – chất được tìm thấy trong răng và xương người nên rất an toàn với cơ thể, có độ tương thích cao với cơ thể người. Đồng thời có chứa 30% CaHA ở dạng gel nên mềm mại, có khả năng giúp bác sĩ định hình dáng Vline tự nhiên nhất.

Trên đây là bốn chất làm đầy thường được sử dụng trong cộng nghệ độn cằm Vline không phẫu thuật. Bạn có thể tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn chất làm đầy phù hợp. Tuy nhiên nên lựa chọn chất làm đầy có độ an toàn cao nhất đối với cơ thể. Chúc các bạn có khuôn mặt Vline hoàn hảo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X