Chất liệu độn cằm nào tốt?

14:32:40 - 08/03/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có cái cằm không được đẹp cho lắm. Nó không được thuôn gọn và đủ độ dài mà cứ ngắn ngắn khiến gương mặt tôi không được “nổi” và có sức hút mà nhìn rất kì cục. Bạn bè tôi có nói nên đi độn cằm. Nhưng tôi không […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có cái cằm không được đẹp cho lắm. Nó không được thuôn gọn và đủ độ dài mà cứ ngắn ngắn khiến gương mặt tôi không được “nổi” và có sức hút mà nhìn rất kì cục. Bạn bè tôi có nói nên đi độn cằm. Nhưng tôi không rõ chất liệu độn cằm nào là tốt? tồn tại được lâu dài. Tôi muốn thực hiện một lần nhưng mang lại kết quả dài lâu. Bởi vậy rất quan tâm tới chất liệu độn. Mong được bác sĩ tư vấn. (Huyền)

Câu trả lời:

Chào bạn Huyền, tuvanthammy.info đã nhận được câu hỏi của bạn và chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đó như sau:

Nếu bạn mong muốn chỉ cần thực hiện duy nhất một lần nhưng mang lại kết quả dài lâu thì phẫu thuật độn cằm chính là giải pháp tối ưu.

Chất liệu độn trong phẫu thuật độn cằm thường được sử dụng đó là chất liệu độn nhân tạo Artificial Augmentation. Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép cằm, bác sỹ phẫu thuật sẽ mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc môi dưới của bạn  tạo một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Chất liệu độn cằm không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể, được chèn vào trong khoang trước xương hàm.

Ngoài ra bạn cũng có thể xử dụng chính chất liệu mỡ bên trong cơ thể mình để thực hiện độn cằm. Phương pháp này rất an toàn, thân thiện với người dùng và mang lại hiệu quả cao Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải có mỡ thừa. Và hầu hết ở các thẩm mỹ viện chỉ kết hợp thực hiện với những dịch vụ như bơm mỡ má, bơm mỡ ngực,ít khi thực hiện riêng. Nếu thực hiện riêng thì chi phí rất cao.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn

Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X