Chế độ chăm sóc sau điều trị mụn thịt quanh mắt như thế nào?

08:43:43 - 06/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị mụn thịt quanh mắt khoảng vài năm nay rồi. Em nghe nói sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung tại thẩm mỹ viện mình sẽ có thể điều trị tận gốc chứng bệnh này. Tuy nhiên em muốn bác sĩ giải đáp giúp em chế độ chăm sóc sau điều trị mụn thịt quanh mắt như thế nào? Vì em thấy nhiều người chữa mụn thịt xong toàn bị sẹo trở lại nên em cũng lo lắng, nên em mong bác sĩ tư vấn giúp em để yên tâm thực hiện. Cảm ơn bác sĩ. ( Minh Thư – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi chế độ chăm sóc sau điều trị mụn thịt quanh mắt của bạn chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ Laser Siêu Xung vào điều trị mụn thịt quanh mắt lấy sự tự tin và niềm vui cho khách hàng.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ Laser truyền thống trước đây. Ngoài ra Laser Siêu Xung còn mang tính đột phá trong điều trị mụn thịt được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu điểm như loại bỏ mụn thịt vĩnh viễn, triệt để, không tái phát, không để lại sẹo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trị mụn thịt bằng phương pháp này nhé.

Về chế độ chăm sóc sau điều trị mụn thịt quanh mắt: Bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á , ngoài được các bác sĩ điều trị mụn thịt bài bản, an toàn và hiệu quả bạn sẽ được tư vấn miễn phí chế độ chăm sóc das au quá trình điều trị để có kết quả tối ưu nhất. Cụ thế chế độ chăm sóc như sau:

  • Sau điều trị, tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da
  • Đeo khẩu trang khi đi ra đường, tiếp xúc với khói bụi
  • Tránh để nước lên vùng mụn thịt trong vài ngày đầu
  • Tránh dùng các mỹ phẩm có chứa các loại hoạt chất làm mỏng da trong quá trình điều trị
  • Tránh thức khuya
  • Chế độ dinh dưỡng: bổ sung các chất dinh dưỡng, rau củ quả tươi ngon và uống nước ép trái cây làm đẹp da

Hy vọng những giải đáp trên về chế độ chăm sóc sau trị mụn thịt quanh mắt đã giúp bạn hài lòng và yên tâm đến thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị mụn sớm.

Xem thêm bài viết : Trị mụn thịt tại bệnh viện da liễu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X