Chế độ dinh dưỡng cho phẫu thuật nâng mũi

15:51:37 - 25/10/2013 - admin

Quá trình nâng mũi muốn thành công tốt đẹp không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của các y bác sĩ mà còn dựa theo tâm lý và sức khỏe của bạn trước, trong và sau khi phẫu thuật nâng mũi. Do vậy, việc có được chế độ dinh dưỡng hợp lý để sửa mũi […]

Quá trình nâng mũi muốn thành công tốt đẹp không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của các y bác sĩ mà còn dựa theo tâm lý và sức khỏe của bạn trước, trong và sau khi phẫu thuật nâng mũi. Do vậy, việc có được chế độ dinh dưỡng hợp lý để sửa mũi đẹp hoàn hảo là điều cực kì quan trọng.

Chế độ dinh dưỡng cho phẫu thuật nâng mũi 1

Chế độ dinh dưỡng luôn cần thiết cho phẫu thuật nâng mũi

 Dinh dưỡng trước khi phẫu thuật nâng mũi

Việc tìm hiểu các thông tin về chế độ dinh dưỡng giúp bạn có được tâm lý và sức khỏe ổn định nhất trước khi phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, thường xuyên sử dụng các thực phẩm có lợi trong bữa ăn giúp bạn hạn chế khả năng bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi thành công. Do vậy, một số lời khuyên sau đây sẽ rất hữu ích:

Nếu bạn thấp bé và không đảm bảo sức khỏe cho quá trình sửa mũi thì nên tăng cân bằng các loại thịt giàu đạm như thịt bò, thịt lợn…giúp phòng trừ khả năng thiếu máu trong khi phẫu thuật nâng mũi.

Nếu bạn hơi mập một chút, bạn nên giảm cân an toàn bằng các loại rau xanh để có sức khỏe tốt nhất cho ca sửa mũi đẹp sắp tới.

Chế độ dinh dưỡng cho phẫu thuật nâng mũi 2

Cần chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp trước phẫu thuật nâng mũi

Dinh dưỡng sau khi phẫu thuật nâng mũi

Sau khi phẫu thuật, việc chăm sóc cho sức khỏe bản thân lại càng quan trọng hơn vì bạn cần nhanh chóng lấy lại lượng máu đã bị hao hụt trong quá trình nâng mũi đẹp của mình. Do vậy, các bác sĩ luôn khuyên bạn nên ăn các loại thịt giàu chất đạm như thịt lợn, thịt gà, cá, trứng, sữa… Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể bằng rau xanh và hoa quả để xương mũi được rắn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bạn cũng không nên ăn đồ tanh như hải sản hoặc dùng các chất kích thích khác sẽ làm cho chiếc mũi đẹp khó bình phục hơn và gây những biến chứng không mong muốn.

Chế độ dinh dưỡng cho phẫu thuật nâng mũi 3

Dinh dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi cũng rất cần thiết

Chế độ dinh dưỡng luôn là điều cần thiết cho quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là sau khi thẩm mỹ nâng mũi thành công. Do vậy, bạn cần chăm chút nhiều hơn cho cơ thể để sớm có được chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X