Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

10:04:16 - 07/04/2017 - admin

Câu hỏi của bạn Thu Thảo ở Vinh: “Mắt tôi vốn một mí trông rất xấu, mà thấy chúng bạn đều mắt to, trang điểm rất đẹp nên tôi thấy tự ti vì trang điểm thế nào cũng không khác đi được. Sau tham khảo tôi muốn đến Thẩm mỹ viện Đông Á để làm phẫu thuật cắt mí, nhưng tôi muốn rõ hơn về quy trình và chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Trả lời

Xin chào chị Thảo!

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đang là công nghệ hiện đại và được ưa chuộng nhất đã ứng dụng thành công trong việc loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, tạo mắt hai mí,… để mang đến vẻ đẹp cho chị em. Xin được trả lời câu hỏi của chị,

Chi phí cắt mắt 2 mí cho toàn bộ quá trình, mí trên hoặc mí dưới là: 7.000.000 đồng với thời gian thực hiện chỉ trong 30 – 45 phút chi với 4 bước thực hiện như sau:

-          Bước 1: Thăm khám và tư vấn

-          Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mắt mới

-          Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

-          Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Sau kết quả thẩm mỹ bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và linh hoạt hơn. Điều này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung, hoạt bát hơn, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày đem lại niềm vui trong cuộc sống của bạn.

>> Nguồn: http://thammymat.net

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X