Chi phí cắt mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

14:52:19 - 10/07/2016 - admin

Hỏi: Chi phí cắt mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền? Em muốn đi cắt mí, vì mắt e mí sụp, một mí, bác sỹ cho em hỏi phẫu thuật cắt mí mắt, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Mong nhận được tư vấn của bác sỹ. (Hoa – 20 tuổi – HN)

chi-phi-cat-mat-bao-nhieu-tien

Chi phí cắt mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

Chào Bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia.  Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm khi đang có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn ” Chi phí cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu tiền? Cắt mắt 2 mí bao nhiều tiền” thì bạn nên biết thế nào là cắt mắt 2 mí nhé.

Cắt mắt 2 mí là phương pháp bấm mí mắt, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt, tuy nhiên 2 phương pháp này hoàn toàn khác nhau.

Nhiều người thường thắc mắc: “Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?” Đây là điều rất dễ hiểu vì hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa và đặc biệt chi phí tại các đơn vị thẩm mỹ không hề giống nhau. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc 3 trong 1 có mức giá như sau:

chi-phi-cat-mi-han-quoc-bao-nhieu

Chi phí dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc 3 trong 1 Tại Thẩm mỹ viện Đông Á

- Bấm mí mắt dành cho những người có mắt 1 mí hay mí lót, da mí mắt căng, ít da chùng, chưa có bọng mỡ, thường là những người trẻ tuổi sẽ áp dụng phương pháp này để tạo mắt 2 mí. Bấm mí là kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bác sĩ giúp bạn tạo mắt 2 mí thông qua việc dụng chỉ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do vậy khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên nhất.

- Cắt mí mắt lại là phương pháp định hình lại nếp mí hoặc tạo mí mới kết hợp loại bỏ các bọng mỡ, da nhăn, da chùng vùng mi mắt để mí mắt rõ hơn, và mắt to tròn, trẻ trung hơn, giảm sự già nua. Phương pháp này chủ yếu dành cho những người ở độ tuổi trung niên khi mà da mắt bị chùng nhão và mắt có nhiều bọng mỡ.

Mức Chi phí cắt mí mắt hàn quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Công nghệ thực hiện: Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt mí khác nhau, mỗi phương pháp mang đến những ưu điểm và kết quả thẩm mỹ riêng. Điều này ảnh hưởng đến mức giá tiền cắt mí mắt mà bạn phải chi trả.

+ Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ quyết định đến 60% kết quả cắt mí bạn đạt được. Thông thường, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng tác động đến mức giá cắt mí.

+ Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng: Địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại sẽ có mức giá cắt mí mắt cao hơn 1 chút so với các cơ sở làm đẹp bình thường, không được đầu tư.

Với các yếu tố phân tích trên, bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt to chất lượng phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin trên các website chính thức của các cơ sở làm đẹp hoặc đến trực tiếp các Thẩm mỹ viện để các bác sĩ, chuyên viên tư vấn về mức giá cũng như phương pháp.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ địa chỉ làm đẹp trước khi dừng chân cũng như tìm hiểu Chi phí cắt mí mắt hàn quốc

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Chi phí cắt mí mắt hàn quốc ? Những lưu ý quan trọng khi cắt míHi vọng, sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào để quyết định lựa chọn dịch vụ.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X