Chi phí điều trị nám da là bao nhiêu?

23:03:57 - 18/09/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em rất muốn điều trị nám da theo phương pháp hiện đại. Bác sĩ cho em hỏi chi phí điều trị nám da là bao nhiêu? Thời gian điều trị có nhanh không? Em xin cảm ơn nhiều.( Khánh Ngọc- Bắc Ninh)

Chào Khánh Ngọc!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí điều trị nám da là bao nhiêu?

Chi phí điều trị nám da tại TMV Đông Á còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ, số lần điều trị. Em có thể tham khảo chi phí điều trị dưới đây:

_Gói sạch và mịn da( 1 ngày): 3 lần/ gói: 1.800.000 VNĐ.

_Gói sạch và hồng da( 7 ngày): 21 lần/ gói: 12. 600.000 VNĐ

_ Gói toàn diện: Sạch- sáng – hồng- mịn( 21 ngày):  37.800.000 VNĐ

Thời gian điều trị có nhanh không?

Phương pháp trị nám được áp dụng tại TMV Đông Á là công nghệ trị nám bằng Yellow Laser. Đây là một trong những công nghệ trị nám hàng đầu thế giới được áp dụng rất thành công tại TMv Đông Á. Nhìn vào bảng giá trên em có thể lựa chọn cho mình những gói trị nám phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Công nghệ Yellow laser sử dụng bước sóng: 532NM và 1064Nm để trị nám da.

bi-quyet-tri-nam-da-mat

Điều trị nám da tại TMV Đông Á bằng Yellow Laser

Bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ rồi phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tự nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp da sáng hồng,khỏe mạnh sau khi điều trị.

Với gói điều trị dài ngày nhất, em cũng chỉ mất 21 ngày để điều trị toàn diện, không chỉ sạch nám mà còn giúp da trở nên trắng hồng, tươi sáng. Đây là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn.

Nếu so sánh với các phương pháp khác, đây là phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng nhất, an toàn, triệt để nhất.

Hãy đến TMV Đông Á để các bác sĩ tư vấn, lên kế hoạch điều trị cho bạn. Với mức giá phải chăng,  bạn chắc chắn sẽ hài lòng về kết quả đạt được.

Như vậy, chúng tôi đã giúp em giải đáp thắc mắc  về chi phí điều trị nám da và thời gian điều trị căn bệnh này. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì em đừng ngần ngại gọi điện hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúc em điều trị nám thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X