Chi phí gọt cằm là bao nhiêu

00:22:22 - 06/12/2016 - admin

Thắc mắc chi phí gọt cằm là quan tâm của các bạn gái khi thực hiện phương pháp này. Bởi vì gọt cằm là phương pháp có chi phí cao nhất trong các phương pháp thẩm mỹ vùng cằm. Hãy xem chi phí gọt cằm là bao nhiêu nhé.

Thắc mắc chi phí gọt cằm là quan tâm của các bạn gái khi thực hiện. Gọt cằm là phương pháp có chi phí cao nhất trong các phương pháp thẩm mỹ vùng cằm. Hãy xem chi phí gọt cằm là bao nhiêu nhé.1. Chi phí gọt cằm ở các thẩm mỹ viện uy tín

Chi phí gọt cằm trung bình ở các thẩm mỹ viện uy tín là từ 50 triệu đến 70 triệu đồng do bác sĩ Việt Nam thực hiện. Với yêu cầu được thực hiện bởi các bác sĩ nước ngoài như Hàn Quốc thì chi phí cao hơn, thường là từ 100 triệu trở lên. Ngoài ra có một số thẩm mỹ viện có chi phí do bác sĩ Việt Nam thực hiện cùng đã từ 90 triệu trở lên.

chi-phi-got-cam-la-bao-nhieu

Chi phí gọt cằm là bao nhiêu

Ngoài ra ở những cơ sở không uy tín chi phí gọt cằm có thể rẻ hơn do cạnh tranh về giá với các cơ sở uy tín.

2. Chi phí như thế nào là hợp lý

Câu hỏi chi phí hợp lý là câu hỏi tương đối khó để có kết luận rõ ràng bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Các thiết bị sử dụng: càng sử dụng các thiết bị hiện đại thì độ an toàn và độ thẩm mỹ tăng lên, sự đau đớn giảm xuống.

- Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt cằm phải là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tu nghiệp ở nước ngoài. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn các bác sĩ người nước ngoài thực hiện phẫu thuật.

chi-phi-got-cam-la-bao-nhieu

- Cơ sở vật chất chăm sóc trước và sau phẫu thuật: phẫu thuật gọt cằm đòi hỏi phải có cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ để có thể làm đủ các xét nghiệm cũng như chăm sóc sau phẫu thuật tốt nhất, tạo cho bạn cảm giac thoải mái, tư tưởng thư giãn để thực hiện phẫu thuật.

Chi phí gọt cằm hợp lý nhất là phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Đồng thời vẫn đáp ứng được việc bạn thực hiện ở cơ sở uy tín, bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm và công nghệ sử dụng hiện đại, tiên tiến.

Chi phí gọt cằm thường cao hơn nhiều lần so với độn cằm và tiêm filler độn cằm. Bạn nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện phương pháp này với độ an toàn cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X