Chi phí gọt mặt bao nhiêu là hợp lý

01:07:20 - 31/05/2016 - admin

Chi phí gọt mặt bao nhiêu thì hợp lý Chi phí gọt mặt là vấn đề phụ thuộc vào rất nhiều yếu như công nghệ, bác sĩ thực hiện, cơ sở thẩm mỹ, mức độ an toàn, máy móc hỗ trợ, chăm sóc sau thực hiện…Tại mỗi thẩm mỹ viện, chi phí gọt mặt thường […]

chi-phi-got-mat-bao-nhieu-la-hop-ly

Chi phí gọt mặt bao nhiêu là hợp lý

Chi phí gọt mặt bao nhiêu thì hợp lý

Chi phí gọt mặt là vấn đề phụ thuộc vào rất nhiều yếu như công nghệ, bác sĩ thực hiện, cơ sở thẩm mỹ, mức độ an toàn, máy móc hỗ trợ, chăm sóc sau thực hiện…Tại mỗi thẩm mỹ viện, chi phí gọt mặt thường có sự chệnh lệch bởi những yếu tố trên. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí gọt mặt rơi vào khoảng từ 60 đến 70 triệu đồng. Đây là mức chi phí gọt mặt phù hợp. Bởi đến với thẩm mỹ viện Đông Á và dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V line tại đây, khách hàng sẽ có được sự cảm nhận khác biệt và đẳng cấp trong việc thực hiện dịch vụ.

Công nghệ thẩm mỹ: Phẫu thuật gọt mặt là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm và xương cằm, loại bỏ đi những vùng xương thừa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Từ đó định hình dáng khuôn mặt V line thanh thoát cho người sử dụng. Phương pháp ứng dụng phân mềm chuyên dụng có khả năng xem trước kết quả thẩm mỹ, từ đó người dùng có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các chuyên gia đi đến kết luận cuối cùng về khuôn mặt mới sau khi phẫu thuật.

chi-phi-got-mat-bao-nhieu-la-hop-ly

Hiệu quả thẩm mỹ gọt mặt V line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trang thiết bị hiện đại: Phương pháp được thực hiện ở bệnh viện, trong một môi trường y khoa được vô trùng hoàn toàn, với sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại như máy cắt xương siêu âm, máy phun xương, máy phân tách dây thần kinh… đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ: Là một trong những yếu tố quyết định phần lớn hiệu quả của phương pháp, nắm được điều này, thẩm mỹ viện Đông Á luôn trú trọng trong việc nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ trong việc thực hiện thẩm mỹ gọt cằm cho người sử dụng.

Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện: Sau thực hiện, khách hàng có thể nghỉ dưỡng  ngay lại bệnh viện từ 2- 3 ngày. Sau khi thực hiện có thể quay trở về nhà, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên và điều dưỡng của thẩm mỹ viện Đông Á chăm sóc tận tình, giám sát quá trình hồi phục và hiệu quả của phương pháp.

Nếu còn những thắc mắc khác về chi phí gọt mặt, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn và thăm khám

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X