Chi phí nâng mông có đắt không?

23:44:05 - 03/08/2016 - admin

Vòng 3 căng tròn là nguyện vọng của rất nhiều chị em, nhưng có không ít lo lắng về giá cả. Vậy chi phí nâng mông là bao nhiêu? Có đắt không? Đi tìm câu trả lời tại bài viết dưới đây.

Chi phí nâng mông là bao nhiêu?

Câu hỏi này được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Trên thực tế, chi phí nâng mông phụ thuộc vào Thẩm mỹ viện chị em chọn để tiến hành nâng mông. Bởi lẽ, mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại có bảng giá chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ và trình độ tay nghề bác sỹ.

Để ví dụ, chúng tôi xin được giới thiệu công nghệ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin tưởng của chị em với chất lượng thẩm mỹ cao. Nâng mông cũng là một trong những dịch vụ đang được Đông Á áp dụng.

Dưới đây là bảng chi phí nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bảng giá chi phí nâng mông tại Đông Á

Bảng giá chi phí nâng mông tại Đông Á

Tuy nhiên, để chi tiết hơn về chi phí của bản thân, chị em nên đến Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra lời tư vấn.

Nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nhằm đáp ứng khắc phục mọi tình trạng mông lép, mông lệch, chảy xệ, mông không cân đối thì phẫu thuật nâng mông nội soi bằng công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp số 1 Tại thẩm mỹ Đông Á giúp mông to ra, mông căng tròn và tạo đường cong hấp dẫn.

Hình ảnh thể hiện kết quả nâng mông tại Đông Á

Hình ảnh thể hiện kết quả nâng mông tại Đông Á

Phương pháp nâng mông nội soi thường được sử dụng đối với những trường hợp mông nhỏ, lép, chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông to hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mông nội soi được thực hiện theo đúng tuần tự các bước đã được chuẩn hóa. Các thao tác được thực hiện chuẩn xác dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X