Chi phí phẫu thuật gọt xương hàm tại TMV Đông Á bao nhiêu?

00:29:31 - 05/04/2016 - admin

Chào bác sĩ. Tôi đã đủ 18 tuổi và rất muốn đi phẫu thuật gọt xương hàm nhưng không rõ chi phí phẫu thuật gọt xương hàm tại TMV Đông Á bao nhiêu? (Nguyễn Thị Hương Giang – Hà Nội).

Trả lời:

Chi phí gọt mặt V line giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được phương pháp gọt mặt phù hợp.

Phẫu thuật gọt hàm là kỹ thuật phức tạp, theo đó bác sĩ phải sử dụng thiết bị nội soi để can thiệp chính xác vào xương hàm để cắt bỏ phần xương còn dư thừa, giúp chị em tạo dáng mặt chữ V hoặc trái xoan thon gọn, quyến rũ..

Phẫu thuật này nhằm khắc phục các khuyết điểm cằm bành gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn nữ tính nên hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng.

phau-thuat-got-xuong-ham-1

Phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu tại TMV Đông Á

Tuy nhiên, chi phí gọt xương hàm bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Điều đó thuộc vào kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật.

Tại TMV Đông Á, chi phí phẫu thuật gọt xương hàm là:

- Phẫu thuật gọt hàm Vline: 70 triệu

- Phẫu thuật gọt hàm Vline (sửa lại): 70 triệu

- Phẫu thuật cắt góc hàm: 70 triệu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X