Chi phí tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền vậy?

03:16:30 - 11/08/2016 - admin

Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu, tắm trắng hết bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau: 1. Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền? Thực tế, việc tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? còn phụ […]

Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu, tắm trắng hết bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, việc tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? còn phụ thuộc vào công nghệ và địa chỉ tắm trắng mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá tắm trắng dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu một lần tắm trắng. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những địa chỉ tắm trắng uy tín, mặc dù chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo tính hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối cho bạn.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á mới áp dụng công nghệ làm trắng da mới – White Plus, có khả năng làm bật tone da rõ rệt chỉ sau 3 lần tắm, sau lần tắm đầu tiên da có thể sáng lên 20 – 30%.

Chi phí tắm trắng toàn thân? Chi phí cụ thể được niêm yết tại Đông Á như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu VNĐ/ lần điều trị)
Tắm trắng liệu trình White Plus                      4
Tắm trắng 1 lần White Plus                      4

Công nghệ tắm trắng toàn thân White Plus sử dụng nguồn nguyên liệu làm trắng an toàn như cám gạo, sữa dê non và tinh chất bổ sung làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa cho da như collagen, arbutin kết hợp với ánh sáng đa năng, có khả năng làm trắng, kích thích tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên dưới da, giúp bề mặt da thêm căng mịn, làm trẻ hóa da mặt, săn chắc và tươi trẻ hơn.

tam-trang-toan-than-gia-bao-nhieu-tien

Da sáng bật tone sau liệu trình tắm trắng White Plus

2. Tắm bao nhiêu lần thì có thể trắng?

Ngoài câu hỏi về “giá tắm trắng toàn thân mất bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi thứ 2 về việc, làn da đen bẩm sinh thì phải thực hiện bao nhiêu lần?

Bác sĩ da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như làm tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, mỗi một làn da sẽ có một liệu trình tắm trắng da khác nhau, vì còn phụ thuộc vào cơ địa da và loại da của mỗi người. Vì thế, để biết chính xác bạn sẽ phải thực hiện bao nhiêu lần tắm, thì bạn nên đến trực tiếp Đông Á để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Nhưng theo kiểm chứng lâm sàng và các khách hàng đã tắm trắng bằng White Plus cho thấy, sau lần tắm đầu tiên, da có thể trắng hơn từ 20 – 30% (tùy cơ địa da) và sáng bật tone rõ rệt chỉ sau 3 lần tắm, mỗi lần tắm kéo dài trong 90 phút, giúp cơ thể thư giãn và có đủ thời gian để tế bào da tái tạo.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X