Chi phí trẻ hóa da bằng Thermage bao nhiêu?

00:59:52 - 25/05/2016 - admin

Chào bác sĩ. Tôi nghe trẻ hóa da bằng Thermage tại TMV Đông Á rất hiệu quả nên muốn đi áp dụng thử tuy nhiên còn lo lắng không biết chi phí trẻ hóa da bằng công nghệ này bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Chào bác sĩ. Tôi nghe trẻ hóa da bằng Thermage tại TMV Đông Á rất hiệu quả nên muốn đi áp dụng thử tuy nhiên còn lo lắng không biết chi phí trẻ hóa da bằng công nghệ này bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn .Với thắc mắc: Chi phí trẻ hóa làn da bằng Thermage bao nhiêu? Xin trả lời chị như sau:

Hiện tại, mức chi phí áp dụng cho công nghệ Thermage tại các cơ sở khác nhau là khác nhau. Tuy nhiên tại TMV Đông Á – cơ sở thẩm mỹ chính hãng Thermage thì chi phí ưu đãi hơn nhiều chỉ từ 40 triệu – 100 triệu tùy đầu tip và số xung điều trị.

chi- phi-tre-hoa-da-1

Chi phí trẻ hóa da thermage với giá ưu đãi

Cụ thể để biêt được mình phù hợp với số xùng nào, liệu trình ra sao chị vui lòng đến trực tiếp để chúng tôi thăm khám.

Không ngừng lĩnh hội và tiếp thu những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, TMV Đông Á đã trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với thế hệ máy Thermage chính hãng và mới nhất, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả trẻ hóa da rõ rệt ngay từ lần đầu tên trải nghiệm. Công nghệ mới này cho phép rút ngắn thời gian điều trị so với công nghệ cũ mà vẫn đảm bảo kết quả vượt trội. Chỉ mất từ 45-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ thấy làn da trẻ trung và tươi tắn hơn hẳn.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao sẽ tiến hành tư vấn, cũng như điều trị cho bạn một cách hiệu quả và an toàn. Hãy đến và cảm nhận giây phút nghỉ ngơi, kết hợp chăm sóc làn da thoải mái, trong không gian đẳng cấp quốc tế chỉ có tại  Đông Ấ.

Sau điều trị chị sẽ sở hữu làn da trẻ trung, trẻ ra 10 tuổi mà không cần phẫu thuật, nét mặt tự nhiên không đơ cứng không đáng lo ngại.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X