Chi phí trị mụn bọc bao nhiêu rẻ nhất?

14:56:45 - 15/07/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em là Bích Ngọc. Em bị mụn bọc lâu rồi và cũng đã áp dụng rất nhiều cách để loại bỏ chúng. Nhưng vì không trị được tận gốc nên mụn chỉ hết trong một thời gian ngắn. Em đã tìm hiểu và được biết phương pháp trị mụn bọc bằng Blue Light rất hiệu quả. Nhưng em băn khoăn không biết trị mụn bọc tận gốc bằng công nghệ này hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em là Bích Ngọc. Em bị mụn bọc lâu rồi và cũng đã áp dụng rất nhiều cách để loại bỏ chúng. Nhưng vì không trị được tận gốc nên mụn chỉ hết trong một thời gian ngắn. Em đã tìm hiểu và được biết phương pháp trị mụn bọc bằng Blue Light rất hiệu quả. Nhưng em băn khoăn không biết trị mụn bọc tận gốc bằng công nghệ này hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Bích Ngọc! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí trị mụn bọc tận gốc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn bọc là loại mụn khá phổ biến nhưng rất khó để chữa trị tận gốc. Khi mụn bọc xuất hiện trên mặt, gương mặt của bạn kém tươi sáng, rất khó trang điểm.

Có nhiều phương pháp trị mụn bọc từ thiên nhiên được mọi người chia sẻ. Các phương pháp này có thể phát huy tác dụng và rất lành tính với da. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của mọi người, hiệu quả cho các phương pháp này thường không cao và tốn khá nhiều thời gian.

Với sự xuất hiện của các công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ hiện đại, trị mụn bọc tận gốc bằng Blue Light được cho là giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ này đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định là an toàn và trị mụn bọc triệt để, mang đến cho khách hàng một làn da sáng mịn tự nhiên và sạch mụn.

chi-phi-tri-mun-boc-2

Trị mụn bọc ở đâu rẻ nhất hiện nay

Blue Light có sự kết hợp 2 công nghệ trong 1 liệu trình điều trị đó là: ánh sáng đèn E-Light giúp trị mụn tận gốc, không để mụn tái phát lại và công nghệ Oxy Jet mang oxy tươi và collagen vào sâu bên trong da giúp da phục hổi nhanh chóng và ngày càng trắng sáng, rạng rỡ hơn.

Tại Việt Nam, Thảm mỹ viện Đông Á là một trong các địa chỉ uy tín ứng dụng thành công phương pháp trị mụn bọc tận gốc bằng công nghệ Blue Light , đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi loại bỏ 90% mụn trên vùng điều trị một cách triệt để và vĩnh viễn.

Không chỉ thành công ở kết quả điều trị, dịch vụ trị mụn bọc tận gốc tại  Thảm mỹ viện Đông Á còn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi mức chi phí hợp lý. Chi phí trị mụn bọc bằng Blue Light  là 600 nghìn cho 1 lần điều trị. Một liệu trình điều trị thường từ 3 – 5 lần tùy vào tình trạng mụn của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn bọc bằng Blue Light , bạn Bích Ngọc có thể đến trực tiếp  Thảm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ và chuyên gia da liễu thăm khám và tư vấn cụ thể:

Tham khảo:

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X