Chi phí trị tàn nhang CN Yellow Laser – Advanced bao nhiêu?

00:11:14 - 25/05/2016 - admin

Vài năm trở lại đây, gương mặt của tôi bắt đầu xuất hiện tàn nhang. Dù đã kiên trì áp dụng nhiều phương pháp dân gian nhưng tình trạng này chẳng cải thiện là bao. Chị gái tôi khuyên nên tới Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và điều trị bằng công nghệ cao. Vậy tôi muốn hỏi chi phí 1 lần trị tàn nhang bao nhiêu tiền và phương pháp này có triệt để không? Cảm ơn bác sĩ.

Xin chào chị Lan!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow laser – Advanced đang được ứng dụng tại TMV Đông Á có thể giúp chị trị sạch tàn nhang đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da trở nên sáng mịn với mức giá rất ưu đãi chỉ từ 600 nghìn/ 1 lần thực hiện.

chi-phi-tri-tan-nhang-1

Chi phí trị tàn nhang CN Yellow Laser – Advanced bao nhiêu?

Với mức chi phí này, đây có thể là mức chi phí rẻ nhất hiện nay trên thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Công nghệ Yellow laser – Advanced được Đông Á đi đầu tiếp nhận và ứng dụng thành công vào điều trị cho hàng ngàn khách hàng Việt. Bản chất của kỹ thuật này là tích hợp tia laser có các bước sóng phù hợp, khi chiếu vào vùng tàn nhang sẽ nhanh chóng phân hủy các hắc sắc tố cứng đầu để chúng tự đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Với hiệu quả làm đẹp vượt trội lên tới 95%, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá đây là phương pháp trị tàn nhang ưu việt nhất hiện nay.

Công nghệ này hoạt động dựa theo cơ thế sử dụng bước sóng ngắn tác động phá vỡ triệt để hắc tố melamin, kể cả những hạt nằm sâu trong da giúp chị khỏi tàn nhang mà không xâm lấn không để lại sẹo nên rất yên tâm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X