Chi phí trị thâm nách tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

00:40:26 - 03/11/2016 - admin

Chào bác sĩ! Nách em bị thâm khá nặng nên mỗi khi mặc váy, áo là em rất ngại. Em nghe nói chữa thâm nách bằng công nghệ cao vừa nhanh lại vừa hiệu quả? Vậy, tại TMV Đông Á áp công nghệ chữa thâm nách nào và chi phí thâm nách là bao nhiêu thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thu Hân- Hà Nội)

Chào bác sĩ!  Nách em bị thâm khá nặng nên mỗi khi mặc váy, áo là em rất ngại. Em nghe nói chữa thâm nách bằng công nghệ cao vừa nhanh lại vừa hiệu quả? Vậy, tại TMV Đông Á áp công nghệ chữa thâm nách nào và chi phí thâm nách là bao nhiêu thưa bác sĩ?  Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thu Hân- Hà Nội)

Xin chào Thu Hân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

TMV Đông Á áp dụng công nghệ chữa thâm nách nào?

Thu Hân thân mến! TMV Đông Á là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. TMV Đông Á  là nơi áp dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới và công nghệ trị thâm nách là một trong số đó.

Đến TMV Đông Á, bạn sẽ được trị thâm nách hiệu quả bằng công nghệ Skin Light, một trong những công nghệ trị thâm hiệu quả nhanh chóng hàng đầu hiện nay.

Cơ chế hoạt động của Skin Light

chi-phi-tri-tham-nach-2

Trị thâm nách bằng công nghệ Skin light tại TMV Đông Á

Skin  light  tác động vào da nhờ hệ thống ánh sáng  Led. Ngay sau khi được chiếu vào da sẽ phá hủy các tế bào melamin gây thâm da một cách nhanh chóng.

Tinh chất Smoot với hàm lượng cô đặc sẽ thẩm thấu vào da sau điều trị sẽ giúp tái tạo và phục hồi da nhanh chóng, giúp vùng da thâm trở nên mịn màng trắng sáng.

Chi phí trị thâm nách tại TMV Đông Á?

Chi phí trị thâm nách tại TMV Đông Á còn phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ bạn sử dụng là công nghệ nào. Hãy tham khảo bảng giá ở dưới đây để có lựa chọn cho mình nhé.

Chi phí trị thâm nách tại TMV Đông Á

- Điều trị thâm bằng công nghệ Yellow Laser: 0,6 triệu đồng/lần.

-Điều trị thâm bằng ánh sáng: 4,8 triệu đồng/ lần.

- Điều trị bằng tinh chất I peeling: 1,8 triệu đồng/lần

- Chống thâm quầng mắt và làm tan bọng mắt: 0,6 triệu đồng/lần

Như vậy, mỗi công nghệ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, trong đó sử dụng ánh sáng để trị thâm có giá cao hơn.

TMV Đông Á, nơi hội tụ các tiêu chí, tiêu chuẩn của một TMV hiện đại, có đầy đủ các yếu tố để đem lại một quá trình trị thâm hiệu quả và an toàn nhất.

Như vậy, bạn đã biết chi phí trị thâm nách cũng như công nghệ trị thâm hiệu quả hàng đầu hiện nay. Hãy đến TMV Đông Á để điều trị thâm nách cho hiệu quả cao mà giá cả lại rất phải chăng. Chúc bạn luôn tự tin cơ thể của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X