Chia sẻ bí quyết nâng mũi Hàn quốc đơn giản đẹp như sao

13:44:27 - 02/06/2016 - admin

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến chuyển giao từ Hàn Quốc nâng mũi công nghệ nâng mũi S line sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao chuẩn như các sao Hàn Quốc

 

Chia sẻ bí quyết nâng mũi Hàn quốc đơn giản đẹp như sao

Mũi thấp tẹt là đặc điểm có tính di truyền phổ biến ở nhiều người dân châu Á trong đó có Việt Nam. Rất ít người có được chiếc mũi cao thẳng, dọc dừa. Nhưng với các sao Hàn mũi đẹp lại là hình ảnh thường thấy. Vì vậy, không ít người đã tìm các thẩm mỹ nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp hơn.

Huỳnh Như cũng là một cô gái như vậy, không thỏa mãn với chiếc mũi thấp, bạn đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao đẹp như những thần tượng Hàn Quốc.

Phương pháp được Huỳnh Như cân nhắc chọn lựa đó là nâng mũi S-line 5S - một phương pháp nâng mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc. Sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vàng tai hay sụn vách ngăn, các bác sĩ thực hiện nâng mũi S line 5S sẽ khắc phục toàn bộ nhược điểm của chiếc mũi, nâng cao sống mũi, hạ thấp đầu mũi. Mũi sau phẫu thuật cao đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Chia sẻ bí quyết nâng mũi Hàn quốc đơn giản đẹp như sao

Chất liệu độn bằng sụn tự thân mang những ưu điểm hơn so với chất liệu độn bằng sụn nhân tạo khi không gây đào thải chất liệu, không gây dị ứng, lộ sống bóng đỏ đầu mũi hay đau buốt trong những ngay trời lạnh. Thêm vào đó, chất liệu độn bằng sụn tự thân tạo sự mềm mại, đẹp tự nhiên hơn cho dáng mũi mới, không đào thải theo thời gian tạo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

Trước khi tiến hành nâng mũi S line 5S, bác sĩ thực hiện sẽ chụp hình dáng mũi sau đó chỉnh sửa giả định khuyết điểm bằng thiết bị chuyên dụng 5S. Trong không gian 3 chiều, người sử dụng có thể nhìn thấy dáng mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Từ đó, thể theo nguyện vọng của bản thân và lời khuyên bác sĩ sẽ đi đến kết luận cuối cùng về dáng mũi.

Nâng mũi S line 5S là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng chỉ sau 45 phút, hạn chế quá trình xâm lấn, trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Sau khi thực hiện có thể sinh hoạt bình thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp nâng mũi S line 5S được bạn Huỳnh Như thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cón áp dụng chính sách bảo hành mũi cho khách hàng sử dụng.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X