Chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả từ cà chua

14:03:04 - 23/10/2014 - admin

Để giảm mỡ bụng từ cà chua có hiệu quả thì bạn cũng phải tuân thủ nguyên tắc nghiêm ngặt đó là không ăn cơm bữa tối, giảm lượng cơm vào bữa trưa.Bữa sáng để đảm bảo sức khỏe bạn vẫn ăn uống bình thường. Nếu tuân thủ những điều trên thì bạn hãy bắt đầu tham khảo 3 cách giảm béo ở bụng từ cà chua.

1.Cách giảm mỡ bụng bằng nước ép cà chua

Bạn cần chuẩn bị 2 quả cà chua chín mọng hay 12 quả cà chua bi, đem rửa sạch rồi cắt ra bỏ hạt cho vào máy say sinh tố rồi bỏ thêm chút nước, nếu không có may bạn có thể dùng thìa dằm cà chua ra.

Không nên uống sau bữa ăn vì sẽ mất tác dụng, sử dụng trước mỗi bữa ăn sẽ là cách giảm béo ở bụng hiệu quả cao. Lượng đường và lượng nước trong cà chua sẽ giúp bạn hạn chế lại cảm giác thèm ăn.

Chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả từ cà chua1

Để cơ thể thích ứng dần dần thì lượng thức ăn nên được giảm từ từ, không nên cắt giảm phần ăn đột ngột. Nếu chỉ uống nước ép cà chua không mà không ăn cơm nhịn đói thì bạn sẽ rất dễ nản và bỏ cuộc sớm.

2.Ăn sống cà chua là cách giảm mỡ bụng cho nữ

Cắt 2 quả cà chua thành những lát nhỏ hoặc thái đôi 12 quả cà chua bi ra, có thể thêm chút muối tiêu rồi ăn trước các bữa cơm. Vào bữa tối bạn có thể ăn thêm cà chua, rau và ít thịt, không cần phải ăn cơm. Với cách thực hiện này bạn có thể giảm béo ở bụng từ 3 đến 4 kg trong vòng 1 tháng. Bên cạnh đó bạn phải hạn chế một số thực phẩm chứa nhiều chất béo.

3.Sốt cà chua thịt bò

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn sốt cà chua thịt bò để giảm béo ở bụng:
+ 2 quả cà chua chín
+ Nửa lạng thịt bò
+ Dầu oliu

Cà chua được rửa sạch rồi cắt nhỏ, thịt bò băm nhuyễn. Sau đó cho dầu vào chảo đổ cà chua vào xào cho đến khi cà chua chín mềm cho thịt bò đã được băm nhuyễn vô, nêm nếm gia vi cho vừa ăn.

Chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả từ cà chua2

Bạn có thể ăn kèm rau sống với sốt cà chua thịt bò. Món ăn này thường được các người mẫu Việt sử dụng để giảm béo ở bụng. Kiên trì sử dụng cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả từ cà chua bạn sẽ có được vòng eo thon.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X