Chia sẻ công nghệ cắt mí mắt dưới cho đôi mắt đẹp

14:35:11 - 02/01/2015 - admin

Hiện nay đa số người châu á đều không nhiều người sở hữu một đôi mắt to đẹp .ngoài cách trang điểm để khắc phục nhược điểm này.Còn một phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp cho đôi mắt của bạn ngày càng tuyệt vời Cắt mí mắt dưới là một dạng tiểu […]

Hiện nay đa số người châu á đều không nhiều người sở hữu một đôi mắt to đẹp .ngoài cách trang điểm để khắc phục nhược điểm này.Còn một phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp cho đôi mắt của bạn ngày càng tuyệt vời

Cắt mí mắt dưới là một dạng tiểu phẫu nhỏ giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh nhưng nhiều người. Hầu hết với những ai bị mí lót, một mí, sụp mí,… đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Chia sẻ công nghệ cắt mí mắt dưới cho đôi mắt đẹp

Chia sẻ công nghệ cắt mí mắt dưới cho đôi mắt đẹp

Đối với những trường hợp mí dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ thì lựa chọn cắt mí dưới chính là một trong những kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp và khắc phục được triệt để khuyết điểm trên.

Bạn có thể bất ngờ khi cắt mí hàn quốc chi với một tiếng rưỡi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi, từ đó giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.

Một số người lo lắng rằng loại phẫu thuật này không an toàn và có thể để lại biến chứng. Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lệch. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có những ưu điểm mà không phải kỹ thuật thẩm mỹ mắt nào cũng có được, chẳng hạn như :

-Chiều rộng mí mắt luôn tự nhiên

– Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

– Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus

– Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí)

… Ngoài ra, phương pháp này còn cực kỳ an toàn, không đau đớn và thời gian duy trì kết quả là vĩnh viễn

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí mắt ở đâu

>>> cắt mí mắt ở hà nội

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X