Chia sẻ quy trình chuẩn xăm môi an toàn

14:21:20 - 21/06/2016 - admin

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng từ phía khách hàng, trong đó có cả dịch vụ xăm môi an toàn. Trong đó thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong những địa chỉ xăm môi nói riêng và làm […]

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng từ phía khách hàng, trong đó có cả dịch vụ xăm môi an toàn. Trong đó thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong những địa chỉ xăm môi nói riêng và làm đẹp nói chung được các chị em đặc biệt tin tường và áp dụng chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Ngoài những dịch vụ bấm mí mắt, giảm béo hay tắm trắng… Đông Á còn là địa chỉ xăm môi an toàn với 1 quy trình chuẩn 4 bước như sau:

>> Bước 1: Chuyên viên tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn để lựa chọn màu mực xăm môi phù hợp với nước da

Đầu tiên bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn để lựa chọn màu mực xăm môi phù hợp với nước da, màu tóc, tuổi tác cũng như phù hợp với xu hướng trang điểm hiện tại để giúp bạn có được kết quả sau xăm môi an toàn ưng ý nhất.

Tiếp đó chuyên viên xăm môi đẹp sẽ tiến hành đo và phác thảo sẵn khuôn môi phun xăm cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt của bạn (nếu môi của bạn mỏng thì có thể ăn gian viền môi dày ra ngoài còn nếu môi của bạn dày thì thu hẹp lại viền môi vào bên trong)

>> Bước 2: Kiểm tra chất lượng mực xăm, pha màu và vô trùng dụng cụ phun xăm

Để giúp bạn có được kết quả xăm môi tốt nhất bước này các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng mực xăm rồi pha màu theo màu sắc mà bạn đã lựa chọn. Và vô trùng bộ dụng cụ phun xăm nhằm đảm bảo hạn chế tối đa các bệnh viêm nhiễm, lây truyền do dụng cụ phun xăm không sạch sẽ. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đến phun xăm môi an toàn tại đây.

>> Bước 3: Vệ sinh, bôi tê vùng phun xăm môi

Ở bước 3 này các chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn sau đó bôi tê nhẹ vùng môi phun xăm để trong quá trình phun xăm môi bạn không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

>> Bước 4: Tiến hành phun xăm môi

Cuối cùng các chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm môi theo hình dáng khuôn môi và màu môi đã phác thảo sẵn trước đó và kiểm tra chất lượng phun xăm môi đồng thời chỉ dẫn khách hàng kiêng khem sau khi phun xăm xong.

Xem thêm: Phun môi có đau không

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X