Chọn quần độn mông hợp dáng mông

14:32:34 - 15/08/2014 - admin

Quần độn mông là phụ kiện không thể thiếu để tăng sức nóng bỏng cho vòng 3 của chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được cách xác định được dáng mông và kiểu quần phù hợp. quần lót nam độc quần độn mông và hông Vòng 3 hình vuông Những […]

Quần độn mông là phụ kiện không thể thiếu để tăng sức nóng bỏng cho vòng 3 của chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được cách xác định được dáng mông và kiểu quần phù hợp.

Vòng 3 hình vuông

Những người được gọi là không có đường cong sẽ có vòng 3 vuông, khi eo, hông và mông không có sự khác biệt rõ ràng. Với các chị em phụ nữ văn phòng, ngồi làm việc hàng giờ, thiếu vận động sẽ khiến mỡ tích ở eo và bụng, lâu dần sẽ tạo ra vòng mông dạng này.

Nếu vòng 3 có dáng hình vuông, nhưng phần mông không “lép” quá, bạn có thể dùng quần độn hông và đẩy mông 2 trong 1. Quần dạng này tập trung tạo ra phần hông bị là phẳng của bạn, phần sau được khoét tròn hai bên và chính vòng tròn đó sẽ chỉnh dáng, giúp mông to và căng hơn.

quần độn mông

Vòng 3 hình tam giác 

Những người có eo nhỏ hơn so với hông, phần cuối mông thuôn lại sẽ có vòng 3 hình tam giác. Dáng vòng 3 này chứa nhiều nhược điểm nhất.

Người sở hữu vòng 3 kiểu này thường có võng hông thấp, mông hơi chảy, lép về phía đùi. Nếu thuộc dáng vòng 3 này, bạn hãy chọn kiểu quần lót độn mông có dây mảnh 2 bên. Dáng quần này sẽ có phần sau độn vừa phải, có tác dụng cân đối phần mông hẹp hoặc mông tròn, giúp bạn có được vòng 3 trái tim. Đây là mẫu quần được nhiều ngôi sao ưa chuộng để “cân” dáng chuẩn.

Vòng 3 hình tròn

Với vòng 3 hình tròn mà eo chưa được nhỏ nhắn lắm, bạn có thể chọn quan don mong cạp cao để nẹp cho eo thon hơn nữa, đồng thời phần độn sau đẩy mông cao hơn một chút, giúp hình dáng mông có vẻ săn chắc, không bị chảy xệ.

quần độn mông

Còn nếu eo đã nhỏ, phần mông cũng đã đầy đặn, để “tận dụng” lợi thế này, bạn hãy tìm dáng quần khoét tròn 2 phần sau, có tác dụng đẩy mông căng lên là được.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X