Chống lão hóa da bằng cách nào tốt?

13:24:44 - 20/04/2015 - admin

Câu hỏi: Qúa trình lão hóa, tác động của tuổi tác, môi trường… làn da đã bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, xạm màu, vết chân chim, thiếu sức sống. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi cách chống lão hóa da bằng cách nào tốt với ạ ( Hà, 34 tuổi) […]

Câu hỏi:

Qúa trình lão hóa, tác động của tuổi tác, môi trường… làn da đã bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, xạm màu, vết chân chim, thiếu sức sống. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi cách chống lão hóa da bằng cách nào tốt với ạ ( Hà, 34 tuổi)

Trả lời:

Lão hóa da là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, là quy luật tự nhiên, không trừ bất kỳ ai trong chúng ta. Lão hóa da là một quá trình hoàn toàn tự nhiên, theo thời gian và không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc cũng như hình thành những thói quen tốt bảo vệ làn da thì chúng ta vẫn có thể chống lão hóa, giữ gìn độ tươi trẻ và căng mịn cho làn da. Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ ra đời sẽ giúp bạn ngăn chặn yếu tố thời gian, cải thiện những nét mất thẩm mỹ, phục hồi sự căng mịn cho làn da.

Chống lão hóa da bằng cách nào tốt?

Căng da mặt bằng chỉ ra đời là giải pháp tối ưu, toàn diện chống lão hóa, mang lại nét thanh xuân cho bạn.  Đây là công nghệ căng da hàng đầu tại Hoa Kỳ được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả đem đến toàn diện trẻ hóa tối ưu. Căng da mặt bằng chỉ loại bỏ triệt để tình trạng da thừa, nhăn nheo chảy xệ, mang đến cho bạn làn da trẻ trung, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp, hạn chế khả năng xâm lấn, tổn thương da. Không chỉ đơn thuần là căng da, mà là kỹ thuật căng da còn nhằm đưa các phần mềm của khuôn mặt bị sa xệ do tuổi tác trở lại vị trí như trong giai đoạn tuổi trẻ, cải thiện lại các đường nét vùng mặt. Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift được đánh giá là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đưa lại kết quả đáng kinh ngạc cho quý khách hàng ngay lần đầu tiên điều trị.

Căng da mặt bằng chỉ ra đời là giải pháp tối ưu, toàn diện chống lão hóa, mang lại nét thanh xuân cho bạn.

Căng da mặt bằng chỉ ra đời là giải pháp tối ưu, toàn diện chống lão hóa, mang lại nét thanh xuân cho bạn.

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối nhờ hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể. Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift là công nghệ làm săn chắc da, làm căng vùng da chảy nhão chỉ bằng một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không gây đau đớn, không để lại sẹo.
Đây là phương pháp trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật nên căng da mặt không gây sưng phù, đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Bác sỹ thực hiện sử dụng chỉ sinh học Bio đính vào mô, da kéo căng, nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện.
Hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đảm bảo căng da tức thì, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, quy trình đơn giản, công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ  sinh học Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

Xem thêm: 

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X