Chữa hôi nách bằng cách nào nhanh chóng và hiệu quả nhất?

09:00:39 - 28/04/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Thời tiết nắng nóng khiến mồ hôi ở vùng nách tiết ra khá nhiều và có mùi khó chịu. vậy xin hỏi chuyên gia có thể chữa hôi nách bằng cách nào để đẩy lùi mùi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất? (Dương Linh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc chữa hôi nách bằng cách nào tôi xin được trả lời như sau:

Để điều trị hôi nách, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị tại nhà bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chà xát chanh vào vùng nách, thoa nước ép củ cải, nước ép lá ngải hay gừng vào vùng da này,…. Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời, hôi nách sẽ được cải thiện nếu bạn thương xuyên thực hiện. Song nếu không đều đặn tiến hành, mùi hôi sẽ lại quay trở lại và gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của bạn.

Vậy chữa hôi nách bằng cách nào là hiệu quả và nhanh chóng nhất?

Chữa hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất?

Chữa hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất?

Để chữa hôi nách triệt để, nhanh chóng, cần có một sự tác động vào chính nguyên nhân gây mùi là các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi gây mùi. Lựa chọn một công nghệ điều trị hiện đại với kỹ thuật tiên tiến chính là giải pháp tối ưu nhất lúc này.

Công nghệ Ultra Dry với cơ chế điều trị khoa học sẽ mang đến cho bạn quá trình điều trị hiệu quả nhất. Công nghệ này hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da.

Cùng với đó, hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị hôi nách. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Hy vọng với những tư vấn trên, thắc mắc chữa hôi nách bằng cách nào không còn khiến bạn mất nhiều thời gian tìm câu trả lời. Cuối cùng, chúc bạn có được lựa chọn điều trị hiệu quả nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X