Chữa hôi nách nhanh bí quyết bỏ túi cho mọi gia đình

12:05:04 - 25/09/2014 - admin

Mùi hôi cơ thể là 1 chứng bệnh sinh học giải phóng ra mùi hôi khó chịu. Chữa hôi nách nhanh tại nhà bằng phương pháp tự nhiên giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Mùi hôi cơ thể là 1 chứng bệnh sinh học, nguyên nhân là do tuyến mồ hôi lớn ở nách tiết ra các acid béo không no cộng với sự hoạt động của nhóm khuẩn tụ cầu kí sinh giải phóng ra mùi hôi khó chịu. Chữa hôi nách nhanh tại nhà bằng phương pháp tự nhiên là cách giúp bạn loại bỏ mùi hôi lấy lại sự tự tin cho bạn.

Hôi nách nổi lo không đáng có

Hôi nách nổi lo không đáng có

Chanh hạn chế mồ hôi nách

Chanh là loại quả được dùng rộng rãi nhất trong mọi gai gai đình. Nó không chỉ dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi khó chịu trên cơ thể nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử trùng và trị hôi nách.

Chanh trị hôi nách như thế nào

Chanh trị hôi nách như thế nào

Sử dụng dấm tri hoi nach don gian
Bạn có thể an tâm vì dấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Cách làm này cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Các tế bào da dưới nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Trong buổi sáng, hãy rửa lại nách của bạn bằng xà phòng với nước và dùng chất khử mùi thoa lên nách.
Lưu ý rằng những bi quyet tri hoi nach trên chỉ có hiểu quả vơi những bênh nhân nhẹ hay mới phát bệnh, và cần thực hiện kiên trì trong thời gian dài. Để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao nhất với tất cả mọi lứa tuổi bạn hãy đến ngay: Thẩm Mỹ Viện Đông Á là cơ sở duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị hôi nách Ultra Dry. Toàn bộ liệu trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách công nghệ Ultra Dry được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại một kết quả hoàn hảo nhất.
Bài viết được quan tâm nhiều nhất: Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X