Chữa hôi nách tại nhà, phương pháp nào nhanh nhất

11:36:47 - 24/09/2014 - admin

Hôi nách là căn bệnh thâm niên, khó trị nhưng nhưng không hẳn là không có cách. Các cách chữa hôi nách tại nhà sau đây sẽ đánh tan hôi nách giúp bạn lấy lại sự tự tin quyến rũ

Nói đến mùi hôi cơ thể không ai không nghĩ đến mùi hôi nách đáng ghét kia. Hôi nách là căn bệnh thâm niên, khó trị nhưng nhưng không hẳn là không có cách. Các cách chữa hôi nách tại nhà sau đây sẽ đánh tan hôi nách giúp bạn lấy lại sự tự tin quyến rũ hàng ngày.

Đánh tan hôi nách lấy lại sự tự tin quyến rũ hàng ngày

Đánh tan hôi nách lấy lại sự tự tin quyến rũ hàng ngày

Ngải đắng bài thuốc trị hôi nách dân gian

Là một trong những loại thực vật rất dễ kiếm trong tự nhiên, ngải đắng có công dụng hữu hiệu trong việc giúp bạn khử mùi cơ thể. Ngải đắng có thể làm bạn hạn chế quá trình tiết mồ hôi. Bạn có thể bổ sung ngải đắng vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày hoặc dùng nó để chà đều nên vùng nách. Áp dụng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Củ cải

Là loại rau củ thường thấy trong nhà bếp của người Việt, củ cải không chỉ góp phần tạo nên bữa ăn đậm đà hương vị mà còn là một trong những cách trị hôi nách hiệu quả. Cách sử dụng rất đơn giản, hàng ngày, bạn chỉ cần lấy củ cải, ép lấy nước nguyên chất, rồi xoa đều lên vùng nách.

Cà chua trị hôi nách tự nhiên

Loại quả giàu vitamin A này không chỉ giúp bạn làm đẹp da mà còn giúp bạn khử mùi hôi nách. Pha loãng nước ép cà chua, sau đó sử dụng dung dịch này để tắm, đảm bảo công dụng sẽ đạt được như bạn mong muốn. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng với trường hợp hôi nách nhẹ. Đối với tình trạng hôi nách nặng thì phương pháp này hầu như không thể phát huy được công dụng.

Gừng tươi

Là loại gia vị sẵn có trong nhà bếp, gừng tươi là cách trị hôi nách đơn giản nhưng lại mang đến các tác dụng không ngờ. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy gừng tươi thoa đều lên vùng nách.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X