Chữa khô âm đạo triệt để tận gốc mang lại hạnh phúc cho chị em

13:38:45 - 04/08/2014 - admin

Không chỉ gây cảm giác khó chịu khi giao hợp, chứng khô âm đạo còn khiến chị em dễ mắc các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản. Hãy cùng chúng tôi tìm ra phương pháp trị khô âm đạo triệt để từ bên trong nhé! cach dieu tri benh kho […]

Không chỉ gây cảm giác khó chịu khi giao hợp, chứng khô âm đạo còn khiến chị em dễ mắc các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản. Hãy cùng chúng tôi tìm ra phương pháp trị khô âm đạo triệt để từ bên trong nhé!

Khô âm đạo là nguyên nhân chính dẫn tới ham muốn tình dục suy giảm ở nữ giới và vấn đề này ảnh hưởng tới gần 50% phụ nữ trong độ tuổi từ 40-59. Khô âm đạo là tình trạng khó chịu dẫn tới đau và khó khăn khi quan hệ tình dục. Khô thường đi đôi với teo âm đạo và là nguyên nhân làm cho phụ nữ khó và không đạt được khoái cảm và lảng tránh giao hợp, lâu dần dễ dẫn tới lãnh cảm. Điều này sẽ tác động tiêu cực tới tâm lý và hạnh phúc gia đình.

 

khô âm đạo

 

Phương pháp chữa trị:

Chị em cần đối mặt với chứng khô hạn ở phụ nữ bằng một tâm lý thật thoải mái, vì tâm lý thoải mái sẽ góp phần không nhỏ trong công cuộc điều trị chứng bệnh này.

Trong trường hợp tình trạng khô âm đạo mới, giải pháp trước mắt có thể sử dụng là gel bôi trơn thân nước có tác dụng giữ ẩm, làm trơn ướt âm đạo, hỗ trợ hoạt động tình dục dễ dàng hơn. Tuy nhiên chị em cũng cần xác định giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời giải quyết phần ngọn, còn quan trọng gốc rễ là phải giải quyết tận gốc nguyên nhân sinh ra chứng khô hạn của mình.

Công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson đã được ứng dụng trên nhiều trường hợp khách hàng bi kho am dao và nhận được phản hổi tốt về hiệu quả cũng như tính an toàn. Những dấu hiệu của tuổi tiền mãn kinh nhanh chóng được xóa bỏ nhờ công nghệ Laser Vinson.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, Laser Vinson không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Năng lượng Laser Vinson đa vi xung tác động vào 2 bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X