Chưa lập gia đình có thể nâng ngực nội soi đường nách không?

09:02:35 - 15/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia! Hiện nay tôi 24 tuổi, chưa lập gia đình và đnag muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách để có được vòng 1 hoàn hảo hơn. Tuy nhiên tôi băn khơn không biết nâng ngực nội soi đường nách có đảm bảo được khả năng nuôi con, làm mẹ sau này không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Ngọc Thúy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thúy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện số đo vòng 1 hoàn hoàn hơn. Với phương pháp này, có nhiều con đường có thể tiến hành để thực hiện phẫu thuật như qua đường nách, đường rốn, đường quầng vú, nếp vú. Tuy nhiên được lựa chọn thực hiện phổ biến hơn cả đó là nâng ngực nội soi đường nách.

Nâng ngực nội soi đường nách với nhiều ưu điểm như đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng che giấu sẹo tốt, an toàn, không gây xâm lấn và đặc biệt là khả năng làm mẹ, nuôi con về sau này vẫn được đảm bảo.

 Nâng ngực nội soi đường nách an toàn với túi độn dưới cơ

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn với túi độn dưới cơ

Với nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Vì túi ngực được đưa vào dưới tuyến vú nên đảm bảo không ảnh hưởng tới tuyến sữa, làm mất cảm giác đầu ngực.

Sau khi độn túi ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Với nâng ngực nội soi đường nách, vấn đề về vòng 1 khiêm tốn được khắc phục, đồng thời, khả năng làm mẹ và cho con bú vẫn được đảm bảo.

Xem thêm bài viết: Ngực lép phải làm sao

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X