Chữa trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền?

00:02:06 - 24/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Huy, năm nay 26 tuổi. Tôi thường phải ra công trường để làm việc vào mùa hè nên mồ hôi nách của tôi ra rất nhiều. Tôi thấy cảm thấy rất mất tự tin mà không thể chịu đựng được mùi hôi nách này thêm được nữa. Được biết thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng hiệu quả phương pháp Ultra Dry vào điều trị hôi nách tận gốc. Nhưng tôi thắc mắc muốn hỏi là chữa trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn sớm để tôi có sự chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời!

Chào Huy!

Cảm ơn anh đã tin tưởng dịch vụ điều trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện của Đông Á.

Trị hôi nách tận gốc bằng Ultra Dry hết bao nhiêu tiền?

Với thắc mắc chữa trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền? của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí điều trị hôi nách là: 8 triệu VND ( Chi phí chữa bệnh hôi nách áp dụng cho cả hai bên. Anh có thể so sánh với các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ cao này có thể thấy chi phí của dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Đông Á rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chữa trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền?

Chữa trị hôi nách tận gốc tại Đông Á chi phí hợp lý

Với phương pháp trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry tuyến mồ hôi nách được thực hiện nhanh chóng, an toàn bởi các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho bạn. Các bác sĩ sẽ khéo léo chích một nốt nhỏ ở ngay dưới vùng nách nhằm đưa thiết bị chuyên dụng có trang camera siêu nhỏ giúp loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể, đảm bảo an toàn không đau đớn.

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp anh giải đáp thắc mắc chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền? Để biết thêm chi tiết về chữa trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết:

=> Cách trị hôi nách vĩnh viễn

=>  Cách trị hôi nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X