Chuyên gia chia sẻ địa chỉ gọt mặt an toàn nhất Việt Nam

07:57:38 - 14/10/2015 - admin

Em muốn hỏi là gọt mặt ở đâu đẹp ạ? Mong sớm được tư vấn

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay gọt mặt ở đâu đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ và nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Trước tiên những yếu tố mà bạn cần tham khảo để biết xem địa chỉ nào gọt mặt ở đâu đẹp? Đầu tiên là yếu tố Bác sĩ, sau đó đến thương hiệu của Thẩm mỹ viện đó xem có đẹp không? Có mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị hay không và kết quả thực hiện ra sao?

Sau đó điều quan trọng là bạn cũng cần phải quan tâm tới công nghệ và quy trình tiến hành như thế nào thì mới có thể mang tới hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Quy trình cụ thể để tiến hành thực hiện gọt mặt đó là:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng để mang lại một kết quả tốt nhất. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của khách hàng…bác sĩ sẽ xác định nên thực hiện phương pháp gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật gọt mặt an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

got-mat-o-dau-dep-2

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á

Phẫu thuật gọt mặt là thao tác chính, quyết định tới kết quả gọt mặt và sự an toàn của bạn. Tại đây bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để cắt bỏ phần xương hàm của bạn. Do đó, vấn đề lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là vô cùng quan trọng.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Đây là 1 trong những cách hướng dẫn chăm sóc sau điều trị dành cho khách hàng nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong khi điều trị.

 Nguồn: phẫu thuật cằm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X