Chuyên gia thẩm mỹ nhận xét: gò má cao đẹp hay xấu

00:40:13 - 15/07/2016 - admin

Gò má một đặc điểm trên gương mặt mỗi người được rất nhiều người quan tâm và có những lời đánh giá khác nhau ở đặc điểm này. Vậy gò má cao đẹp hay xấu, chúng ra cùng tìm hiểu qua chuỗi thông tin được cung cấp dưới đây. 

Gò má một đặc điểm trên gương mặt mỗi người được rất nhiều người quan tâm và có những lời đánh giá khác nhau ở đặc điểm này. Vậy gò má cao đẹp hay xấu, chúng ra cùng tìm hiểu qua chuỗi thông tin được cung cấp dưới đây.

Gò má cao đẹp hay xấu

Ý nghĩa của gò má cao đẹp hay xấu cũng còn tùy thuộc và quan niệm của từng vùng miền và từng quốc gia khác nhau. Thông thường theo quan niệm của người Việt nếu là phụ nữ có gò má cao thì tình duyên lận đận, cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở. Nhưng trong cuộc sống, sự nghiệp thì những người phụ nữ có gò má cao đều có địa vị trong xã hội, thành công trong công việc, và họ luôn phấn đấu hết mình vì công việc. Tuy nhiên theo quan niệm của người phương Tây thì những người phụ nữ có gò má cao là cá tính, sắc sảo, và được mọi người kính trọng, về tình duyên thì người phương Tây không xem phụ nữ có gò má cao ảnh hưởng gì đến gia đình cũng như chuyện tình cảm đôi lứa.

chuyen-gia-tham-nhan-xet-go-ma-cao-dep-hay-xau

Chuyên gia thẩm mỹ nhận xét gò má cao đẹp hay xấu

Đối với nam giới thì gò má cao theo quan niệm phương Tây hay theo quan niệm phương Đông điều không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp hay chuyện tình duyên cả.

Vì vậy có thể thấy câu trả lời cho câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu là tuỳ thuộc vào môi trường, “bản chất” văn hoá của mỗi quốc gia hay vùng miền hay đơn giản chỉ là suy nghĩa riêng của từng người. Tuy nhiên gò má cao đối với nam hay nữ nếu xét về góc độ thẩm mỹ thì gò má cao làm cho khuôn mặt không cân xứng, góc cạnh, làm cho bạn trở nên già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Phẫu thuật hạ thấp gò má

Nếu bạn có câu trả lời cho câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu là xấu thì bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ hạ thấp gò má hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Phương pháp được xem như một “phép màu” giúp nhiều chị em phụ nữ cải thiện được hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là loại bỏ được khuyết điểm gò má cao.

chuyen-gia-tham-nhan-xet-go-ma-cao-dep-hay-xau

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hạ gò má

Bằng dụng cụ mài xương chuyên dụng, không tạo bột xương cùng hệ thống phun xương làm mát tự động, thông qua một vết rạch nhỏ ở khoang miệng, các bác sĩ thực hiện sẽ phẫu thuật hạ xương gò má. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Đây là phương pháp làm đẹp chuyên sâu, cần được thực hiện trong môi trường y khoa được vô trùng tuyệt đối, có sự kiểm định chặt chẽ của các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Đồng thời thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng.

Hiện tại, bạn có thể tham khảo phương pháp tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn về vấn đề gò má cao đẹp hay xấu cũng như phương pháp hạ thấp gò má nội soi

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X