Chuyên gia trả lời câu hỏi có nên phun thêu chân mày hay không

09:47:28 - 24/01/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Đông Á, tôi rất thích hàng lông mày kẻ ngang sắc nét mà vẫn dịu dàng như diễn viên Song Hye Kyo. Bạn bè khuyên tôi nên phun xăm lông mày để thực hiện mong muốn ấy. Tuy nhiên, tôi rất sợ đau nên không biết có nên phun xăm thẩm mỹ hay không? Rất mong thẩm mỹ viện Đông Á cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn. (Bạn Lê Ngọc Trâm, 31 tuổi, Điện Biên)

>> Tổng hợp cách làm đẹp lông mày

162

Trả lời:

Chào bạn Lê Ngọc Trâm,

 

Trước tiên thẩm mỹ viện Đông Á rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Về câu hỏi có nên phun xăm thẩm mỹ hay không  chúng tôi xin phép được trả lời như sau: Công nghệ phun xăm chân mày được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm đẹp giản đơn mang lại hiệu quả cao. Bởi công nghệ này giúp phái đẹp khắc phục những nhược điểm về chân mày như: chân mày ngắn , thưa , nhạt màu hay không phù hợp với gương mặt.

 

Bên cạnh đó , kỹ thuật phun thêu chân mày nhanh chóng ngăn lại trong một giới hạn nhất định đau rát và mang lại hàng   chân mày hàn quốc đẹp vĩnh viễn. Vì vậy , để sở hữu hàng chân mày ngang như ý thích của bạn  nên ứng dụng kỹ thuật phun xăm chân mày để hoàn thiện mong muốn đó.

Bạn Ngọc Trâm có xác xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm vì kỹ thuật phun xăm chân mày không hề đớn đau. Bạn có xác xuất ứng dụng công nghệ phun chân mày 3d tán bột – đây là công nghệ phun xăm chân mày đương đại nhất bây giờ. Khắc phục mọi đau rát trong khi phun xăm nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến với mũi kim siêu nhỏ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không làm thương tổn da hay chảy máu. Bên cạnh đó , kỹ thuật phun thêu chân mày tán bột còn giúp bạn không bị hạn chế lựa chọn màu chân mày theo màu tóc và ăn nhập với màu da.

Như vậy chúng ta đã giải đáp câu hỏi: phun thêu chân mày có đau không và có nên phun xăm cảm biết cái đẹp không của bạn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X