Chuyên gia tư vấn: Độn cằm ở đâu đẹp?

00:02:28 - 14/10/2016 - admin

Lắng nghe chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc “độn cằm ở đâu đẹp?” giúp chị em có thể nắm rõ hơn và lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Chuyên gia cho tôi hỏi “độn cằm ở đâu đẹp vậy ạ?” cằm của tôi rất ngắn điều đó khiến gương mặt của tôi trông bầu, ngắn rất xấu. Tôi đang có ý định đi độn cằm để có được gương mặt v line thon gọn, hài hòa hơn. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến tôi băn khoăn không biết độn cằm ở đâu đẹp để thực hiện. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Thu thúy – Hải Phòng

Trả lời: Chào Thủy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “độn cằm ở đâu đẹp?” của mình về chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm để sở hữu được khuôn mặt chữ V thon gọn, cân đối, hài hòa như ý là sự lựa chọn của khá nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như bạn nói, hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến việc lựa chọn địa chỉ ” độn cằm ở đâu đẹp?” không phải là điều dễ dàng.

don-cam-o-dau-dep

Độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ an toàn cũng như kết quả độn cằm mà bạn nhận được . Chính vì vậy, để biết được địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp bạn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá cơ sở thẩm mỹ dưới đây:

- Là cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế

- Có đội ngũ y bác si chuyên môn giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trung tâm lớn trong và ngoài nước

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn,

- Chất liệu được sử dụng trong độn cằm phải là chất liệu tốt nhất hiện nay, được FDA và CE kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, phù hợp với cơ thể.

- Phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn Quốc tế chất lượng 5 sao.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “độn cằm ở đâu đẹp?” hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong việc tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có thể yên tâm khi thực hiện đọn cằm.

Dựa vào những tiêu chí trên bạn có thể tham khảo, tìm hiểu Thẩm mỹ viện Đông Á – Đây là một trong những cơ sở thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Chất liệu độn cằm được sử dụng tại Đông Á là chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, phù hợp với cơ thể và mang đến kết quả thẩm mỹ.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X