Có nên cắt má lúm đồng tiền không?

00:38:38 - 22/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Phương Hoa (Hà Nội). Tôi rất thích có má lúm đồng tiền và tôi đang có ý định cắt má lúm đồng tiền nhưng tôi hơi lo ngại. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, có nên cắt má lúm đồng tiền không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Phương Hoa! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, có nên cắt má lúm đồng tiền không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên cắt má lúm đồng tiền không?

Có nên cắt má lúm đồng tiền không?

Cắt má lúm đồng tiền là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền như mong muốn. Phương pháp cắt má lúm đồng tiền thực hiện khá dễ dàng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối, vì vậy bạn nên thực hiện cắt má lúm đồng tiền. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về phương pháp cắt má lúm đồng tiền.

Cắt lúm đồng tiền là phương pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ với những kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Kết quả sau khi thực hiện cắt má lúm đồng tiền duy trì vĩnh viễn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Cắt má lúm đồng tiền đang trở thành trào lưu hot hiện nay.

Thực hiện phương pháp cắt lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ tạo sự kết dính giữa cơ và má giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắtmá lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện cắt lúm đồng tiền diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng , đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu má lúm duyên dáng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X