Có nên cấy tóc nhân tạo không?

09:14:13 - 01/09/2016 - admin

Cấy tóc nhân tạo là một trong những biện pháp để chữa hói đầu, giúp bạn lấy lại mái tóc đẹp. Tuy vậy, vẫn còn những ý kiến trái chiều về vấn đề này. Vậy, có nên cấy tóc nhân tạo không?

Lí do bạn nên sử dụng công nghệ cấy tóc nhân tạo?

_Theo thống kê, số lượng bị bệnh hói đầu ngày càng phổ biến không chỉ ở nữ giới mà còn ở nam giới. Hói đầu có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do yếu tố di truyền. Hói đầu do di truyền thường rất khó chữa và chữa khỏi tận gốc. Các biện pháp thông thường chỉ có tác dụng điều trị hói đầu, rụng tóc nhiều ở mức độ nhẹ, không thể lấy lại mái tóc như ý một cách nhanh chóng nhất.

_Ngày nay khi khoa học ngày càng phát triển, bạn hoàn toàn có thể an tâm về một giải pháp mang tính chất đột phá, hiện đại, giúp bạn giải quyết những lo lắng của mình. Cấy tóc nhân tạo được tiến hành bằng công nghệ tiên tiến số 1 hiện nay nên hết sức an toàn và hiệu quả.

Cấy tóc nhân tạo ở đâu chất lượng tốt?

Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ tin cậy để bạn cấy tóc nhân tạo

Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn tại miền Bắc, đồng thời là nơi áp dụng công nghệ cấy tóc nhân tạo mang lại hiệu quả cao nhất.

Công nghệ cấy tóc nhân tạo của TMV Đông Á là gì?

Cấy tóc nhân tạo có hiệu quả không?

Kết quả sau khi cấy tóc nhân tạo

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Quy trình tiến hành cấy tóc nhân tạo

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Giai đoạn này phải được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác.

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

_Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói đầu, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Như vậy, bạn nên tiến hành cấy tóc nhân tạo để lấy lại mái tóc như ý một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. TMV Đông Á là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn cấy tóc  với chất lượng tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X